Ứng dụng phần mềm gọi xe của Grab. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Grab Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng phần mềm Grab For Work, giải pháp mới cho việc quản lý chi phí đi lại dành cho người dùng doanh nghiệp vào ngày hôm nay (22/9).

Không tốn phí quản lý và cài đặt, với Grab For Work, các doanh nghiệp vừa được cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, vừa được hiện đại hóa một cách toàn diện quy trình quản lý chi phí đi lại trên nền tảng công nghệ của Grab.

Từ việc di chuyển, xuất hóa đơn cho đến thủ tục hoàn phí, Grab For Work mang đến trải nghiệm tiện lợi, nhanh gọn, giúp bộ phận nhân sự và tài chính tiết kiệm thời gian trong việc quản lý chi phí đi lại của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Grab For Work mang đến giải pháp quản lý chi phí đi lại hiệu quả cho các doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà việc quản lý chi phí vận hành hàng ngày là ưu tiên hàng đầu.”

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe qua ứng dụng công nghệ đầu tiên được cấp giấy phép thí điểm và có tư cách pháp nhân tại Việt Nam, ông Tuấn Anh cam kết, Grab đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn di chuyển, giúp các doanh nghiệp có thể khấu trừ thuế theo đúng quy định của nhà nước.

Các tính năng tiện ích của Grab For Work như kiểm soát hành trình và quản lý chi phí đi lại dành cho các phòng ban, nhóm làm việc theo dự án; tùy chọn phương thức thanh toán ưa thích; các cấp quản lý có thể kiểm soát chi tiêu đi lại bằng cách thiết lập, điều chỉnh các chính sách của doanh nghiệp về hành trình được phép tính vào hạng mục đi lại cho công việc, dựa trên những cài đặt quy định về địa điểm, giờ giấc và ngày tháng, giảm thiểu thủ tục…

Bên cạnh đó, tất cả các chuyến xe Grab đều được tự động cập nhật và phân loại chuyến xe cho công việc và chuyến xe cá nhân ngay trên ứng dụng Grab; nhân viên có thể tải xuống các hóa đơn điện tử của các chuyến xe từ cổng quản lý chính Grab For Work. Với chức năng tìm kiếm, doanh nghiệp cũng dễ dàng tải xuống lịch sử của các chuyến xe đã đặt cho mục đích công việc để đối chiếu và lưu trữ khi cần thiết.

Hiện tại, Grab For Work đã chính thức có mặt tại 6 quốc gia ở Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Được biết, Grab For Work đã được kiểm nghiệm, phát triển và đưa vào sử dụng rông rãi ở hơn 150 công ty khắp khu vực Đông Nam Á như Chope Group (Singapore), Park Hotel Group (Singapore), Rainmaker Labs (Singapore), Yesboss (Indonesia) và Malaysia Airlines (Malaysia)./.