Lễ hội mua sắm lớn nhất năm (ngày 11/11) tại Lazada chính thức được khởi động với sự tham gia của hơn 1.000 thương hiệu hàng đầu trên LazMall (hệ thống gian hàng chính hãng và hàng trăm ngàn nhà bán hàng Lazada).

Dự kiến sẽ có 11 triệu sản phẩm ưu đãi và hàng trăm ngàn mã giảm giá với tổng giá trị khoảng 11 tỷ đồng được tung ra trong đợt mua sắm này.

Lễ hội mua sắm được Lazada khởi xướng tại Việt Nam vào năm 2016 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hoạt động thương mại điện tử.

[Vận hành hệ thống phân loại tự động 30.000 đơn hàng mỗi giờ]

Ở lần tổ chức này, Lazada đã hợp tác với nhiều đối tác để ra mắt các sáng kiến trực tuyến sang ngoại tuyến, như Stamp Hunt - cho phép người dùng đến các cửa hàng của đối tác, bao gồm McDonalds, TeaLive, Meet Fresh… để quét mã QR và nhận phần thưởng.

Ngoài ra, khách hàng khi mua sắm cũng sẽ nhận thêm ưu đãi giảm giá đến 30% khi thanh toán qua đơn vị phát hành thẻ như JCB, Mastercard và những ngân hàng đối tác của Lazada như Citibank, HDBank, HSBC, Standard Chartered, BIDV, FECredit, Techcombank, SCB… Người mua hàng cũng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% từ các đối tác khác như Baskin Robbins, RedDoorz, OYO, Burger King, Lotte Cinema, Buzz Pizza, City Gym…

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: “Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada đã trở thành một trong những hoạt động chính đóng góp vào sự tăng trưởng của ngành và thay đổi cách mọi người mua sắm cũng như kinh doanh. Được hỗ trợ bởi Tập đoàn Alibaba, có hơn 50 triệu người dùng hàng năm, tốc độ tăng trưởng đơn hàng đạt hơn 100%/năm trong vòng 3 quý qua.”

Lãnh đạo của Lazada cũng cho rằng, đây chỉ là bước khởi đầu của doanh nghiệp trong bối cảnh thương mại điện tử mới chiếm 3% thị trường bán lẻ ở Đông Nam Á./.

Hạnh Nguyễn (Vietnam+)