Doanh nhan Viet truyen cam hung tu ban linh khac biet hinh anh 1Ông Shivam Misra, tổng giám đốc Diageo Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện.

Với chủ đề “Bản lĩnh khác biệt, sải bước thành công,” sự kiện gặp gỡ doanh nhân đã quy tụ nhiều nhân vật nổi bật của giới doanh nhân Việt Nam như ông Nguyễn Lâm Viên từ công ty Vinamit, ông Phạm Văn Tam từ công ty Asanzo, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh từ Saigon Books, ông Trần Ngọc Thái Sơn từ công ty Tiki, tiến sỹ Kinh tế Trần Vinh Dự, CEO của Công ty Tài chính TNK Capital... 

Mỗi nhân vật tham gia sự kiện đều có những câu chuyện đầy cảm hứng của riêng mình trong quá trình “sải bước thành công.”

Tại sự kiện, ông Shivam Misra, tổng giám đốc Diageo Việt Nam đã chia sẻ ông thực sự ấn tượng bởi tài năng và bản lĩnh khác biệt của các doanh nhân Việt.

Ông Shivam Misra cho biết, doanh nhân Việt Nam không chỉ nghĩ đến việc làm giàu cho bản thân mà còn không ngừng vươn tới những thành công lớn lao hơn đóng góp cho sự phát triển của đất nước, mang lại lợi ích cho cộng đồng và mang niềm tự hào quốc gia vươn ra thế giới. Chính bản lĩnh khác biệt này là điều khiến ông ngưỡng mộ doanh nhân Việt.

Ông Nguyễn Lâm Viên​, Chủ nhân thương hiệu Vinamit thì chia sẻ về thành công tiếp theo mà ông hướng đến sau quá trình kiếm tiền và đầu tư là đẩy mạnh hơn nữa đưa sản phẩm ra thế giới để thế giới biết quê hương của mình, và chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng. Với ông, hiện tại, tiền là yếu tố đứng sau đam mê và hạnh phúc.

Trong khi đó, ông Phạm Văn Tam​, Tổng giám đốc Asanzo Việt Nam, không chỉ đưa thương hiệu Việt hiên ngang sánh vai với các thương hiệu điện tử nước ngoài tại thị trường trong nước, vị doanh nhân trẻ tuổi này còn đang từng bước khẳng định chất lượng điện tử Việt tại thị trường nước ngoài.

Khi công việc kinh doanh bước đầu đã có chỗ đứng, ông Phạm Văn Tam bắt đầu hướng đến những hoạt động giúp đỡ cộng đồng: tạo công ăn việc làm cho các đối tượng là người khuyết tật.

Doanh nhan Viet truyen cam hung tu ban linh khac biet hinh anh 2Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, chủ thương hiệu Saigon Book.

Riêng ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, chủ thương hiệu Saigon Book, là một cái tên có tiếng trong giới kinh doanh, ông đã từng cống hiến cho rất nhiều công ty lớn.

Thế nhưng, ông lại quyết định từ bỏ tất cả và sải bước thành công đến những công việc mà ông cho là tạo giá trị cho tất cả mọi người. Đó cũng là lý do ông khởi nghiệp ở tuổi 44 với Saigon Books.

Bản thân ông hiện gắn bó với những hoạt động chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho startup.

Với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ và bản lĩnh khác biệt cũng như khởi sắc từ thị trường và hệ sinh thái khởi nghiệp, ông ShivamMisra tin rằng trong tươnglai, cộng đồng doanh nhânViệt Nam sẽ tiếp tục sải bước thành công./.
(Vietnam+)