HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC  – Media OutReach – Transmit Entertainment Limited  vừa thông báo kết quả kinh doanh tạm thời chưa qua kiểm toán của 6 tháng cuối năm 2018 (tính đến hết ngày 31/12/2018). Theo đó, trong 6 tháng cuối năm 2018, doanh thu của Transmit Entertainment Limited đạt 395,3 triệu dollar Hồng Kông, tăng 211,8% so với cùng kỳ năm 2017.; lợi nhuận gộp đạt gần 174,6 triệu dollar Hồng Kông, tăng 125,7% và biên lợi nhuận gộp ở mức 44,2%.

Tính đến thời điểm ngày 31/12/ 2018, Transmit Entertainment Limited có tình hình tài chính lành mạnh và có tiền mặt và tiền gửi ngân hàng ở mức 113,4 triệu dollar Hồng Kông.

Thông tin vềTransmit Entertainment Limited 

Transmit Entertainment Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 1326) là một công ty truyền thông và giải trí với danh mục đầu tư đa dạng. Các mảng kinh doanh chính của Transmit Entertainment, bao gồm sản xuất, phân phối và cấp phép cho các chương trình truyền hình, phim truyền hình và phim; chiếu phim; hậu kỳ; quảng cáo, tiếp thị và xuất bản. Tập đoàn chủ yếu sản xuất phim Trung Quốc, chương trình giải trí truyền hình và phim truyền hình dài tập cho thị trường Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Công ty cũng điều hành năm rạp chiếu phim và một công ty hậu kỳ ở Hồng Kông. Công ty con Khorgas Houhai Culture Media có một đội ngũ sản xuất phim và truyền hình chuyên nghiệp đặc biệt giỏi chuyên sản xuất các chương trình truyền hình và phim truyền hình dài tập, từ viết kịch bản, quay phim, hậu kỳ đến phân phối và tiếp thị. Công ty cũng sở hữu bản quyền của sốlượng lớn các bộ phim truyền hình và đã hợp tác chặt chẽ với các mạng phát sóng hàng đầu và các nền tảng phát trực tuyến.

 

Giang Tran