HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 334) vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh (chưa được kiểm toán) trong 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu của China Display Optoelectronics Technology đạt 4.545 triệu nhân dân tệ, tăng 78,0% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đối với các sản phẩm không xử lý, doanh thu của các sản phẩm mô-đun LCD nhiều lớp đạt 3.642 triệu nhân dân tệ, tăng 79,2% so với cùng kỳ năm ngoái; doanh thu của các sản phẩm mô-đun LCD không nhiều lớp là 653 triệu nhân dân tệ, tăng 25,3%. Trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu của Tập đoàn từ các sản phẩm đã qua xử lý đạt 1.251 triệu nhân dân tệ.

Cũng trong 9 tháng đầu năm nay, China Display Optoelectronics Technology đã được các thương hiệu hạng nhất thế giới công nhận sau khi tích hợp theo chiều dọc với Công ty Shenzhen China Star Optoelectronics Technology Co., Ltd*(深圳市華星光電技術有限公司) cùng với các công ty con. Bằng cách tận dụng các mối quan hệ đối tác hiện có, Tập đoàn sẽ tiếp tục củng cố cơ sở khách hàng của mình, chủ động giảm chi phí và tăng hiệu quả để tối đa hóa hiệu quả sản xuất. Đồng thời, Tập đoàn sẽ nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển (R&D) để tăng cường và chuẩn bị phát triển công nghệ màn hình tiên tiến, bao gồm công nghệ vân tay và AMOLED trong màn hình, để đặt nền tảng vững chắc cho hoạt động trong tương lai. Trong khi đó, Tập đoàn cũng đang gia tăng sự hiện diện của mình trong thị trường màn hình ô tô và nhà thông minh để nắm bắt những cơ hội to lớn trong đó, cũng như mở rộng kinh doanh theo chiều ngang.

Ban lãnh đạo China Display Optoelectronics Technology cho biết: “Dự kiến ​​những bất ổn của nền kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục gia tăng do những xung đột thương mại Trung-Mỹ và tình hình địa chính trị vẫn rất căng thẳng. Mặc dù trọng tâm phát triển của ngành công nghiệp màn hình bán dẫn toàn cầu đã dần chuyển sang Trung Quốc, song tình trạng dư cung vẫn tồn tại trong 9 tháng qua. Trong khi đó, sự biến động của thị trường Mỹ cũng dẫn đến việc tổ chức lại thị trường điện thoại thông minh toàn cầu và các chuỗi cung ứng liên quan. Về lâu dài, Tập đoàn vẫn lạc quan một cách thận trọng về triển vọng phát triển của ngành kinh doanh mô-đun hiển thị và tin rằng, khả năng cạnh tranh sẽ được củng cố hơn nữa bằng cách cải thiện chuỗi giá trị công nghiệp và nâng cao lợi thế về công nghệ và quy mô. Tập đoàn sẽ duy trì sự cân bằng giữa doanh số và phát triển lành mạnh trong bối cảnh còn có không ít thách thức và cam kết tạo ra giá trị lớn hơn cho Tập đoàn và các cổ đông”.

Thông tin về China Display Optoelectronics Technology

Có trụ sở chính tại Trung Quốc, China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 334) là một trong những nhà cung cấp chính các mô-đun hiển thị cỡ vừa và nhỏ trong khu vực. Tập đoàn tham gia chủ yếu vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán và phân phối các mô-đun LCD chủ yếu cho các thiết bị trên cơ sở ODM. Các sản phẩm mô-đun LCD trên điện thoại thông minh của Tập đoàn được các nhà sản xuất trong và ngoài nước đón nhận rất tích cực.

Theo dữ liệu của IHS MARKIT, China Display Optoelectronics Technology xếp thứ 5 về doanh thu của các sản phẩm điện thoại trong số các nhà sản xuất mô-đun hiển thị của Trung Quốc trong nửa đầu năm 2019. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web tại www.cdoth8.com.

Thông cáo này được Cornerstones Communications Ltd. thực hiện thay mặt cho China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited.

Giang Tran