Bình Dương (áo đỏ) đã chơi rất tốt trong trận đấu chiều qua. (Ảnh: AFC)

Huấn luyện viên trưởng Jiangsu Suning, ông Dan Petrescu, đã tỏ ra rất thất vọng khi bị Bình Dương cầm hòa 1-1 dù đã tung vào sân bộ ba cầu thủ trị giá gần 100 triệu euro.

Đội bóng Trung Quốc vượt lên dẫn trước Becamex Bình Dương ngay phút 12 nhờ công của Ji Xiang. Nhưng đến phút 27, Anh Đức đã kịp thời tỏa sáng từ chấm 11 m, gỡ hòa cho chủ nhà. Tỷ số này được duy trì tới hết trận giúp Bình Dương cầm hòa đại diện hùng mạnh của Trung Quốc. Điều đáng nói, trong đội hình Jiangsu hôm qua, bộ ba cầu thủ có giá gần 100 triệu euro Ramires, Jo và Teixeira cũng xuất hiện.

Với binh hùng tướng mạnh như vậy, ông Petrescu có lý do để thất vọng: “Thật đáng thất vọng khi chúng tôi không thể thắng trận này. Jiangsu đã tạo ra rất nhiều áp lực, mang tới vô số cơ hội và Bình Dương chỉ có 10 cầu thủ trong 30 phút."

"Tôi thất vọng với kết quả này. Tôi nghĩ các cầu thủ đã không đạt được phong độ tốt nhất của họ vì thời tiết quá nóng.”

Nói về bộ ba ngôi sao Nam Mỹ, Petrescu khẳng định: “Ramires, Jo và Teixeira chơi tốt nhưng ba ngày chuẩn bị ở Bình Dương dường như là chưa đủ với họ và các cầu thủ khác.”

Ở chiều ngược lại, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Thanh Sơn đầy tự hào: “Tôi hài lòng với kết quả và tinh thần thi đấu mà các cầu thủ đã thể hiện. Họ đã chơi tốt và duy trì sự tập trung tuyệt vời. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu, có một kế hoạch thi đấu tốt. Các bạn đã thấy chiến thuật rất tốt của Bình Dương trước đối thủ.

"Bình Dương cũng đã chuẩn bị kế hoạch cho từng trận đấu ở phía trước bởi AFC Champions League là một sân chơi cực kỳ khắc nghiệt.”/.