Doi Hoa Binh vo dich the gioi cup Standard Chartered 2014 hinh anh 1Các cầu thủ của đội bóng Hòa Bình giao lưu với khán giả. (Ảnh: Anh Tuấn/Vietnam+)

Tối 11/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Thể dục Thể thao đã trao tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) và đội bóng đá Futsal Hòa Bình đã có thành tích xuất sắc đoạt chức vô địch thế giới Cúp Standard Chartered 2014 vừa được tổ chức tại Livepool, Vương quốc Anh.

Với tinh thần thi đấu quả cảm vì màu cờ sắc áo Việt Nam, đội bóng futsal Hòa Bình - đại diện duy nhất của Việt Nam đã giành chức vô địch thế giới trong lần đầu tiên tham dự.

Năm 2014 là lần thứ 3 Cúp Standard Chartered được tổ chức với sự tham gia của 14 đội bóng futsal được tuyển chọn từ 1.368 đội bóng của trên 20 quốc gia đến từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, trong đó có nhiều đội bóng đến từ các quốc gia có bóng đá phong trào phát triển mạnh như Malaysia (664 đội), Thái Lan (200 đội), Hàn Quốc (164 đội), Singapore (60 đội)...

Tại buổi lễ, ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) đã chúc mừng những kết quả mà đội bóng futsal Hòa Bình đã đạt được.

Nhân dịp này, HBC cũng đã quyết định ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông, qua đó cùng với cộng đồng xã hội chung tay góp sức bảo bệ chủ quyền biển đảo của quê hương./.

Doi Hoa Binh vo dich the gioi cup Standard Chartered 2014 hinh anh 2Trao tặng tiền cho chương trình chung tay góp sức bảo vệ biển Đông. (Ảnh: Anh Tuấn/Vietnam+)
Anh Tuấn (Vietnam+)