Hữu Thắng xếp mình vào đội da cam cùng Công Vinh, Huy Toàn, Huy Hùng... Trong khi đó, hai cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Văn Thanh (áo xanh) cùng Văn Toàn ở đội còn lại. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bắt cặp cùng đội Công Vinh, Văn Quyết, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã dễ dàng đánh bại “quân xanh” với nòng cốt là các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trong bài đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam chiều qua (1/11).

Đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ hai tại Hà Nội chiều qua. Nội dung chính của buổi tập là các bài tập đối kháng cá nhân và thi đấu 5 đánh 5. Huấn luyện viên Hữu Thắng cũng đã trực tiếp xỏ giày vào sân tham gia thi đấu với các học trò./.

Đội Hữu Thắng khá mạnh khi còn có sự hiện diện của số 10 Văn Quyết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Với lực lượng tốt hơn, đội áo cam đã gây nhiều khó khăn cho đối thủ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Toàn (số 9) trong một tình huống đột phá và dứt điểm rất tốt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huy Hùng (áo xanh) là phương án dự bị số một ở hàng tiền vệ tuyển Việt Nam lúc này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thủ thành Nguyên Mạnh (số 1) cũng không thể giúp đội áo xanh chiến thắng khi chêch lệch lực lượng giữa hai bên là khá lớn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Hữu Thắng ăn mừng sảng khoái khi chiến thắng trong bài tập đối kháng sân 5. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tâm điểm của buổi tập hôm nay tiếp tục là các bài đối kháng cá nhân giữa thủ môn và các cầu thủ khác. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Vinh dạn dày kinh nghiệm trong bài tập này khi anh thành công ở phần lớn các pha đối đầu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hậu vệ Minh Tùng có tình huống đi bóng khéo léo và ghi bàn như một tiền vệ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tin vui nhất trong buổi tập chiều qua là sự trở lại khỏe mạnh của Quế Ngọc Hải. Chỉ một thời gian ngắn nữa, Ngọc Hải sẽ bình phục hoàn toàn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)