Ảnh minh họa. (Nguồn: independent.co.uk)

Một người đàn ông Malaysia đang phải đối mặt với án phạt lên tới 12.000 năm tù giam nếu bị kết tội cưỡng hiếp chính cô con gái ruột 15 tuổi của mình.

Các quan chức tư pháp ở Kuala Lumpur phải mất 2 ngày để đọc thành tiếng toàn bộ 646 cáo buộc chống lại người đàn ông 36 tuổi đã ly dị vợ này.

Theo nguồn Independent, những cáo buộc mà người đàn ông này phải đối mặt bao gồm: tội loạn luân, cưỡng hiếp và các tội liên quan đến tình dục khác. Tất cả những hành vi phạm tội này đều được cho là đã diễn ra trong thời gian 6 tháng khi cô gái 15 tuổi sống cùng cha mình.

Bị cáo được giấu tên để bảo vệ danh tính của nạn nhân và đã phủ nhận mọi cáo buộc. Vụ án này sẽ được đưa ra xét xử trước tòa.

[Kinh hoàng gã trai giết chết rồi cưỡng hiếp bà nội của bạn gái cũ]

“Người đàn ông này phải đối mặt với án tù hơn 12.000 năm,” Aimi Syazwani, một phó công tố viên công cộng cho AFP biết.

Đối với mỗi cáo buộc tội kê gian, bị cáo có thể nhận án phạt tối đa 20 năm tù, cùng với hình phạt đánh bằng roi.

Bị cáo cũng phải đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp với hình phạt tối đa là 20 năm tù, và 30 cáo buộc tấn công tình dục khác, mỗi cáo buộc có thể kèm theo mức phạt lên tới 20 năm tù.

Thẩm phán Yong Zarida Sazali đã bác bỏ quyền được bảo lãnh của bị cáo sau khi các công tố viên cảnh báo rằng có nguy cơ bị cáo sẽ bỏ trốn hoặc đe dọa các nhân chứng.

Người đàn ông này bị bắt vào tháng 7 năm nay sau khi mẹ của nạn nhân và cũng là người vợ cũ tìm đến cảnh sát./.