HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 7 năm 2019 – Phối hợp với Nhà S.K.H. của Thánh Christopher, Đội tình nguyện Chinachem vừa đem đến tình yêu và sự chia sẻ cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua một sự kiện thiện nguyện mùa hè.

Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group nhận quà lưu niệm từ bà Londy Leung, trợ lý Giám đốc của Nhà S.K.H. của Thánh St. Christopher


Khen ngợi hành động của các tình nguyện viện, ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group nhấn mạnh: “Chinachem thực hiện sứ mệnh sử dụng các nguồn lực của công ty để thúc đẩy hòa nhập xã hội và khuyến khích các đồng nghiệp của chúng tôi phục vụ những người có hoàn cảnh, cần giúp đỡ. Thông qua hoạt động này, 50 tình nguyện viên có mục tiêu lan tỏa tình yêu đến trẻ em. Việc giúp để tạo ra và duy trì môi trường chăm sóc trẻ em là một phần trong cam kết của Tập đoàn”.

Đáp lời, bà Londy Leung, Trợ lý Giám đốc của của Nhà S.K.H. của Thánh St. Christopher phát biểu: “Chinachem đã hợp tác với Nhà S.K.H. của Thánh St. Christopher trong hơn 10 năm qua. Năm nay, Chinachem không chỉ tài trợ cho việc bán hàng từ thiện của chúng tôi, mà còn tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy cho trẻ em của chúng tôi. Thay mặt Nhà S.K.H. của Thánh Christopher, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Chinachem Group và đội tình nguyện của Tập đoàn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được làm việc với Chinachem trong tương lai”.

50 tình nguyện viên của Chinachem Group và các đơn vị thành viên đã tham gia sự kiện mùa hè này. Các tình nguyện viên đã cùng 100 trẻ em thưởng thức bữa trưa tự chọn miễn phí tại Khách sạn L ‘hotel Nina et Convention Centre, sau khi được xem phim miễn phí “Toy Story 4” tại rạp chiếu phim của Chinachem. Một số tình nguyện viên tin tưởng rằng, thông qua hoạt động thiện nguyện này, họ cảm thấy bản thân đỡ căng thẳng và như nạp thêm năng lượng cho cuộc sống.

Được thành lập vào năm 1935, Nhà S.K.H. của Thánh Christopher là tổ chức phi chính phủ (NGO) lớn nhất tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ gia đình nhóm nhỏ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không thể nhận được sự chăm sóc đầy đủ của gia đình.

Giang Tran