Doi tuong co thu trong benh vien Texas ra hang, khong co thuong vong hinh anh 1Hiện trường bên ngoài bệnh viện trung tâm Tomball. (Nguồn: chron.com)

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Harris, người đàn ông quẫn trí đối đầu với lực lượng cảnh sát ở Trung tâm Y tế Khu vực Tomball đã ra đầu hàng mà không xảy ra bất cứ sự cố nào.

Theo cảnh sát Texas, người đàn ông này đã phát khùng về tình trạng sức khỏe của cậu thiếu niên con trai ông.

Trang USA Today trước đó dẫn nguồn tin cảnh sát hạt Harris cho biết tối 10/1, một người đàn ông quẫn trí đã đối đầu với lực lượng cảnh sát sau khi ông này đi vào phòng điều trị của con trai ông tại Trung tâm Y tế Khu vực Tomball (Texas, Mỹ).

Cảnh sát cho biết, người đàn ông này hiện vẫn đã cố thủ trong căn phòng của bệnh viện, nơi con trai ông đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu.

Trang abc13 dẫn lời sỹ quan cảnh sát tại hạt này tên Jimmy Harral nói rằng người đàn ông nói trên có vũ trang và cảnh sát đã phải nỗ lực đàm phán để đối tượng này ra hàng một cách hòa bình.

Sỹ quan Jimmy Harral cho biết người đàn ông không hề dọa dẫm hay đưa ra đòi hỏi gì. Sĩ quan này khẳng định, không có nhân viên nào của bệnh viện bị bắt làm con tin.

Trước đó, nhà chức trách Mỹ nói rằng người đàn ông này được cho là đang cầm giữ ít nhất 2 con tin.

Khi vụ việc xảy ra, cư dân ở khu vực lân cận bệnh viện hiện đã được sơ tán. Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc nằm cách thành phố Houston 48km về phía Tây Bắc./.


Doi tuong co thu trong benh vien Texas ra hang, khong co thuong vong hinh anh 2Cảnh sát Mỹ bao vây Trung tâm Y tế Khu vực Tomball. (Ảnh: AP)

(Vietnam+)