Tiền đạo Văn Quyết (trái). (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết khẳng định: “Nếu nói về tự tin thì chúng tôi đang có 200% tự tin trước khi bước vào giải." 

Cầu thủ được coi là một trong những con át chủ bài của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "2 năm AFF Suzuki Cup mới diễn ra một lần và chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt trong 2 tháng qua. Vậy thì không có lý do gì để mất tập trung trong những trận đấu sắp tới. Đây là giải đấu mà đội tuyển Việt Nam có sự kết hợp giữa các cầu thủ lớn tuổi và những cầu thủ trẻ lần đầu tiên tham dự AFF Suzuki Cup. Đây là sự giao thoa giữa 2 thế hệ và tất cả đều đã thi đấu quyết tâm trong những trận giao hữu vừa qua. Nhưng quan trọng nhất là việc huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã tạo được sự gắn kết với nhau, hình thành một đội hình rất là mạnh. Hy vọng toàn đội sẽ duy trì được mạch thi đấu tốt vừa qua để giành kết quả tốt nhất”.

Ở trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar vào lúc 6 giờ 30 chiều mai (20/11), Văn Quyết được dự đoán sẽ cùng Công Vinh đá chính ở hàng tiền đạo. ​

So với các tiền đạo của đội tuyển Việt Nam hiện tại, Văn Quyết chỉ thua kém mỗi Công Vinh về kinh nghiệm cũng như thành tích./.