Vào lúc 22h30 ngày 31/01 - trước thềm giao thừa bước sang năm mới Giáp Ngọ 2014, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật “Đón Tết cùng VTV,” với chủ đề Những cánh thư Xuân.”

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ và nhóm nhảy nổi tiếng như: Thu Minh, Mỹ Tâm, Thanh Bùi, Hồ Trung Dũng, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà, Minh Quân, Ngọc Anh, nhóm MTV, Phương Vy, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Dương Hoàng Yế, nhóm High School Musical,… Đặc biệt, ca sĩ Thu Minh sẽ có màn kết hợp thú vị với các nhóm nhảy đã khẳng định được tên tuổi của mình qua chương trình “Vũ điệu đam mê 2013:” Nhóm Trò chơi bắt đầu, nhóm Bí mật gã hề và nhóm OH.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập Áo dài đầy sáng tạo mang tên “Ngựa” của nhà thiết kế Minh Hạnh. Dành cho khán giả yêu mến ảo thuật là tiết mục hài hước của ảo thuật gia Nguyễn Phương kết hợp với MC Trấn Thành. Chương trình còn dành tặng khán giả nhiều vở kịch do chính hai MC chính của chương trình là Trấn Thành và Ốc Thanh Vân thể hiện.

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc là hình ảnh những cánh thư được gửi đi thông qua các phóng sự ngắn về những lời chúc tốt đẹp trong năm mới và gửi gắm tình yêu thương đến mọi nhà, mọi người. Đó là những bức “tâm thư” đầu Xuân dí dỏm và bất ngờ của nhà thiết kế Minh Hạnh gửi cho Trấn Thành, thư của fan ca sĩ Mỹ Tâm gửi đến chương trình hay những bức thư của các em nhỏ gửi cho tương lai, của các chiến sĩ biên cương, hải đảo xa xôi gửi đến những người họ yêu thương.../.

Đắc An (Vietnam+)