Dong ho Apple Watch 3 co the ra mat cung thoi diem voi iPhone 8 hinh anh 1Đồng hồ thông minh Apple Watch. (Nguồn: Getty)

Theo tờ Independent, sự kiện phát hành iPhone 8 của Apple vào khoảng giữa tháng 9 cũng có thể là sự kiện ra mắt phiên bản thứ ba của đồng hồ thông minh Apple Watch.

Theo giới phân tích công nghệ, thế hệ tiếp theo của Apple Watch sẽ bao gồm một loạt các tính năng mới, đáng chú ý nhất là một chip radio internet cho phép Apple Watch hoạt động kết nối Internet mà không cần phải đồng bộ với một điện thoại khác như ở các phiên bản trước.

Đến nay, có rất ít tin đồn rõ ràng về phiên bản Apple Watch tiếp theo. Một số người cho rằng phiên bản đồng hồ này sẽ có một thiết kế lại đáng kể, trong khi đó những người khác lại cho rằng nó sẽ có thiết kế như các phiên bản trước; Có một số gợi ý rằng nó có thể bao gồm một máy ảnh.

[Đồng hồ thông minh đe dọa tương lai đồng hồ Thụy Sỹ lừng danh]

Cũng theo giới phân tích công nghệ, những nâng cấp nhỏ hơn sẽ phù hợp với Apple Watch và đủ để tạo sự khác biệt giữa các phiên bản của Apple Watch.

Apple Watch 3 có xuất hiện hay không, thì khoảng cùng một thời điểm tháng 9 gần như chắc chắn chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của watchOS 4, phiên bản mới nhất của phần mềm hệ điều hành cho Apple Watch.

watchOS 4 dự kiến sẽ mang đến một loạt các tính năng mới, tích hợp mạnh mẽ hơn nữa với Siri cho phép Apple Watch hiểu những gì người sử dụng có thể muốn và cung cấp thông tin cho họ.

Cả Apple Watch 3 (nếu ra mắt) và watchOS 4 sẽ không được phát hành vào cuối năm nay./.
Hồng Nhung (Vietnam+)