Ông Sự tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa bất chấp kết quả của Đồng Nai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đồng Nai đã trải qua một buổi tối đáng quên trên sân Biên Hòa sau thất bại 1-2 trước Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 23 V-League. Huấn luyện viên trưởng Trần Bình Sự tuyên bố giải nghệ, tiền đạo ngôi sao Hải Anh sút hỏng 11 m, đội bóng đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Hải Anh sẽ là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày tới ở Biên Hòa. Quả phạt đền hỏng ăn của anh là nguyên nhân quan trọng hàng đầu dẫn tới thất bại của đội bóng trước Hoàng Anh Gia Lai.

Với kết quả này, Đồng Nai hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng, chỉ có 17 điểm, kém các vị trí xếp trên ít nhất 3 điểm. Dù vậy, Hải ​Anh vẫn được huấn luyện viên Bình Sự bảo vệ: “Nếu Hải Anh đá vào quả phạt đền ấy, thế trận đã khác rồi. Nhưng tôi không trách Hải Anh. Trong bóng đá, đó là điều bình thường."

"Cầu thủ ngôi sao như Cristiano Ronaldo cũng có lúc sút phạt đền thất bại. Như thông lệ, Nsi mới là người đá phạt đền trong tình huống đó. Nhưng Nsi đã nỗ lực đi bóng trong tình huống trước đấy và bị phạm lỗi, đá không được. Vì thế, tôi mới quyết định để Hải Anh đá,” vị huấn luyện viên cho biết.

Chiến lược gia kỳ cựu cũng nói về quyết định giải nghệ của mình: “Bóng đá có thắng và thua, có thất bại mới có thành công. Hôm nay, Đồng Nai quá đen. Nhưng đội bóng có trụ hạng hay rớt hạng, hết mùa này, tôi cũng vẫn nghỉ."

"Tôi đã thông báo và được ban lãnh đạo đội bóng chấp nhận. Mình giờ 70 tuổi rồi, mang nhiều bệnh tật, không thích hợp cho công việc này nữa,” ông cho biết./.