JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, và ECOVACS ROBOTICS, nhà sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới, giới thiệu và chào bán dòng robot hút bụi mới nhất, DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO, tại Ngày thương hiệu ECOVACS ROBOTICS đầu tiên trên Shopee. Thông qua sự hợp tác này, ECOVACS ROBOTICS nhằm mục đích trao quyền cho người dùng để sống một lối sống thông minh hơn và không phức tạp với khả năng truy cập dễ dàng vào các giải pháp robot sáng tạo của công ty.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 4, dòng robot DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO được nâng cấp với nhiều tính năng thông minh và mạnh mẽ hơn sẽ chỉ có trên Shopee. Người mua sắm có thể mong đợi các đặc quyền hấp dẫn như quà tặng khi mua DEEBOT T9, các ưu đãi có thời hạn và phiếu mua hàng thương hiệu trong suốt chiến dịch.

Người mua sắm cũng có cơ hội giành được DEEBOT T9 trên Shopee, bằng cách tham gia cuộc thi truyền thông xã hội lấy cảm hứng từ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc, Hyun Bin, người gần đây đã được công bố là đại sứ thương hiệu ECOVACS ROBOTICS tại 5 quốc gia châu Á. Hyun Bin cũng được giới thiệu trong một video do Shopee và ECOVACS ROBOTICS thực hiện đặc biệt cho chiến dịch này.

Ông Johnny Zhu, Tổng Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của ECOVACS ROBOTICS, cho biết: “Sự phổ biến của công nghệ thông minh đã thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp làm sạch nhà thông minh trên toàn khu vực trong những năm gần đây. Tại Ngày khuyến mãi lớn năm ngoái (Big Sale ngày 11/11/2020), ECOVACS ROBOTICS đã được đánh giá là thương hiệu máy hút bụi bán chạy nhất Đông Nam Á trên Shopee. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác trở lại với Shopee trong lần ra mắt độc quyền này để giới thiệu robot vào mọi nhà, giúp người tiêu dùng giảm bớt công việc dọn dẹp. Chúng tôi mong muốn nhân rộng thành công của mình trong năm nay, đồng thời củng cố quan hệ đối tác của chúng tôi với Shopee, giúp nhiều người tiêu dùng tiếp cận hơn với robot dịch vụ gia đình thông minh và chất lượng cao”.

Ông Zhou Junjie, Giám đốc Thương mại của Shopee, phát biểu: “Shopee Mall là nơi có nhiều thương hiệu được yêu thích trong khu vực của chúng tôi, với ECOVACS ROBOTICS là một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh được yêu thích nhất đối với các chủ nhà ở Đông Nam Á. Chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều người mua sắm hơn đang mua các mặt hàng có giá trị lớn trực tuyến và sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các thiết bị gia dụng chất lượng trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Ngày thương hiệu đầu tiên này với ECOVACS ROBOTICS để cung cấp cho người mua hàng quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ thông minh hơn cho ngôi nhà của họ”.

DEEBOT tốt nhất lại còn tốt hơn

DEEBOT T9

The new DEEBOT T9 is the first model with intelligent 9-in-1 obstacle avoidance features that combine powerful vacuuming and mopping functions, with a built-in mobile air freshener. Its leading-edge TrueDetect 3D 2.0 obstacle detection and avoidance technology help the robot intelligently clean the floor without entanglement or being stuck around the home. Users can enjoy an effective and superior cleaning experience with the model’s upgraded suction power and Intelligent Control feature to provide hands-free cleaning management.

DEEBOT N8 PRO

Tương tự, robot DEEBOT N8 PRO mới đi kèm với chức năng phát hiện laser nâng cao và các thuật toán đầu ngành được tích hợp, giúp robot lập kế hoạch cho lộ trình làm sạch hiệu quả nhanh hơn và chính xác hơn. Người dùng có thể sử dụng Ứng dụng ECOVACS Home để kiểm soát nơi robot đi vào và dọn dẹp, nhằm duy trì sự riêng tư khi cần thiết. Máy bơm nước và bình chứa nước được điều khiển điện tử cho phép lau và hút bụi chỉ trong một lần mà không cần dừng lại nhiều lần để nạp đầy bình nước.

Trong 2 ngày 17 và 18/4, Ngày hội thương hiệu ECOVACS ROBOTICS mang đến hàng loạt ưu đãi và niềm vui độc quyền chỉ có trên Shopee, bao gồm:

Giá khai trương đặc biệt và gói quà tặng chỉ có trên Shopee: Nhận DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO mới với giá đặc biệt lần lượt là 8,09 triệu Indonesia rupiah -IDR và ​​6,69 triệu IDR, với phiếu giảm giá 200.000 IDR và ​​gói quà tặng chỉ có trên Shopee. Người mua sắm cũng có thể được giảm giá tới 50% đối với các sản phẩm ECOVACS ROBOTICS chọn lọc và phiếu hoàn tiền 200.000 IDR có thời hạn.

Tìm hiểu cách dọn dẹp như ngôi sao điện ảnh Hyun Bin trên Shopee Live: Người mua hàng có thể xem những người có sức ảnh hưởng lớn (Key Opinion Leader – KOL) mở hộp DEEBOT T9 mới và chứng minh cách các DEEBOT mới có thể tối đa hóa độ sạch sẽ trong nhà với các chức năng hút bụi và lau nhà vượt trội.

Có thể tìm hiểu thêm về Ngày thương hiệu ECOVACS ROBOTICS trên Shopee tại https://shopee.co.id/m/ecovacs-robot-home

Có thể xem video chiến dịch có sự góp mặt của Hyun Bin tại đây: https://youtu.be/CCnCfns4bag

Có thể tải Shopee miễn phí trên App Store hoặc Google Play Store.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Thông tin về Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan. Shopee kết nối người mua sắm, thương hiệu và người bán trên khắp châu Á và các thị trường phát triển nhanh khác, cho phép mọi người mua và bán ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Shopee mang đến trải nghiệm dễ dàng, an toàn và hấp dẫn được hàng triệu người yêu thích hàng ngày. Nền tảng này cung cấp nhiều loại sản phẩm, được hỗ trợ bởi thanh toán và logistics tích hợp, cũng như các tính năng giải trí phổ biến phù hợp với từng thị trường. Shopee cũng là công ty đóng góp quan trọng vào nền kinh tế kỹ thuật số của khu vực với cam kết vững chắc trong việc giúp các thương hiệu và doanh nhân thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Shopee là một bộ phận của Sea Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán là: SE), một công ty Internet tiêu dùng hàng đầu thế giới. Ngoài Shopee, các mảng kinh doanh cốt lõi khác của Sea bao gồm chi nhánh giải trí kỹ thuật số, Garena và chi nhánh dịch vụ tài chính kỹ thuật số, SeaMoney. Sứ mệnh của Sea Limited là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ.

Giang Tran