SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 7 năm 2020 – Philips TAT2205 là dòng tai nghe không dây cao cấp, với thời gian sử dụng tới 12 giờ và hộp sạc nhỏ gọn vừa vặn thoải mái có thể để vừa vặn ngay cả trong túi quần jean. Những tai nghe nhét trong tai và chống mồ hôi này không chỉ có âm thanh tuyệt vời, mà còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ điều khiển và thời gian chơi lên đến 12 giờ, do đó bạn có thể được bao quanh bởi sự lựa chọn âm thanh cao cấp mọi lúc mọi nơi.

Sẵn sàng cho sử dụng cả ngày

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh rõ ràng, năng động từ trình điều khiển neodymium 6 mm của Philips TAT2205, trong khi bạn chọn giai điệu ưa thích của mình một cách thực sự thoải mái nhờ thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng. Các nắp tai mềm, có thể hoán đổi cho nhau rất phù hợp đến nỗi bạn gần như có thể quên bạn đang đeo tai nghe. Bạn có thể hưởng thức âm nhạc cả ngày với thời gian chơi lên tới 12 giờ – khoảng 4 giờ từ một lần sạc của tai nghe, cộng thêm 8 giờ từ hộp sạc đầy. Chỉ cần bật tai nghe trong hộp trong 15 phút để có thêm một giờ chơi. Một lần sạc đầy của hộp chỉ mất hai giờ qua USB-C. Bất kể thời tiết và bất kể hoạt động của bạn – khả năng chống nước IPX4 giữ cho âm thanh luôn chuẩn ngay cả khi mưa hay thấm mồ hôi.

Điều khiển thoải mái

Với Philips TAT2205, một nút trên mỗi củ tai nghe giúp bạn dễ dàng kiểm soát việc nghe. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh âm lượng, bỏ qua hoặc tạm dừng các bản nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi – và hơn thế nữa. Mic tích hợp với chức năng khử tiếng vang giúp âm thanh rõ nét và rõ ràng để bạn có thể thư giãn và ở mức tốt nhất khi bạn cần trò chuyện, cho dù bạn đang nói chuyện vì công việc hay chuyện trò thân mật, vui đùa. Bạn có thể đánh thức trợ lý giọng nói điện thoại của mình mà không cần chạm vào điện thoại. Chỉ cần yêu cầu trở lý ảo Siri hoặc Google Assistant phát một số bài hát, bản nhạc, gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè, kiểm tra tình hình thời tiết…

Kết nối không dây nhanh, không có sự cố

Đừng lo lắng về những rắc rối về cấu hình Bluetooth. Ghép nối thông minh sẽ tự động tìm thấy điện thoại thông minh của bạn và các thiết bị Bluetooth khác. Tai nghe đã sẵn sàng để ghép nối ngay khi bạn bật Bluetooth. Sau khi được ghép nối, tai nghe nhớ thiết bị cuối cùng được ghép nối.

Giá cả và mức độ có sẵn trên thị trường

Sản phẩm tại nghe Philips TAT2205 có sẵn với giá niêm yết là 139 dollar Singapore và giá khuyến mãi ở mức 79 dollar Singapore.

Dòng tại nghe Philips TAT2205 với rất nhiều màu sắc khác nhau đã sẵn sàng để bán trên ShopeeJuzsoppe và Ishopchangi.

Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Philips TAT2205 và TAT2205 video.

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) là doanh nghiệp được đăng ký hoạt động tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của TPV Technology Limited (‘TPV’), một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng trong lĩnh vực giải trí bằng TV và âm thanh. TP Vision tập trung vào phát triển, sản xuất và tiếp thị các TV mang nhãn hiệu Philips (ở châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang nhãn hiệu Philips (trên toàn cầu) theo giấy phép thương hiệu của Koninklijke Philips N.V.

Giang Tran