Câu lạc bộ Borussia Dortmund đã thực sự khiến ban lãnh đạo Manchester United choáng váng khi đưa ra cái giá 20 triệu bảng cho Shinji Kagawa.

Chứng kiến phong độ chói sáng của tài năng trẻ Shinji Kagawa thể hiện trong màu áo Dortmund trong thời gian qua, huấn luyện viên Alex Ferguson đã bất ngờ muốn đưa anh về sân Old Trafford trong thời gian tới.

Thậm chí, chiến lược gia người Scotland này còn trực tiếp gửi các quan sát viên của Manchester United đến Qatar để theo dõi màn trình diễn của Kagawa trong màu áo Đội tuyển Nhật Bản thi đấu ở Asian Cup 2011.

Và ngay sau khi nhận thông báo từ những tuyển trạch viên về phong độ của Shinji Kagawa trong màu áo đội tuyển Nhật Bản thi đấu ở Asian Cup, Manchester United đã quyết định đặt vấn đề hỏi mua tiền vệ 21 tuổi này với Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford cũng như chính Sir Alex đã phải thực sự choáng váng khi câu lạc bộ đang chơi tại giải Bundesliga hét giá "trên trời" cho tiền vệ người Nhật Bản này, 20 triệu bảng - số tiền gấp rất nhiều lần so với 295.000 bảng mà họ đã bỏ ra để đưa anh cập bến Borussia Dortmund trong mùa Hè vừa qua./.