Tin từ cơ quan chức năng cho hay, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp với công an quận Cầu Giấy đột kích một động lắc trá hình vào rạng sáng nay, 16/12.

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ sáng, cơ quan chức năng đã ập vào kiểm tra quán Karaoke Pyramid số 207 Hoàng Quốc Việt. Vào thời điểm kiểm tra, tại quán có khoảng hơn 40 thanh niên đang nhảy, lắc trong tiếng nhạc mạnh.

Tại các phòng 501, 601, 602, cơ quan chức năng thu giữ hàng chục viên nén nghi là thuốc lắc. Ngoài ra, tại hiện trường còn có nhiều đĩa sứ bên trong chứa ma túy dạng đá Ketamin. Nhiều đối tượng nữ có biểu hiện phê thuốc, không làm chủ được hành vi của mình.

Theo các trinh sát, “động lắc” này hoạt động với thủ đoạn tinh vi. Sau 24 giờ đêm, toàn bộ quán tắt đèn, đóng cửa chính nghiêm chỉnh. Khách đến quán sau thời điểm này phải vào bằng cửa sau và được nhân viên nhắc tắt máy, dắt xe để tránh bị nghi ngờ.

Quá trình kiểm tra kết thúc vào 7 giờ sáng nay. Nhiều nhân viên và khác hàng của quán đã bị dẫn giải về công an quận Cầu Giấy để xác minh làm rõ.

Được biết, trong năm 2011, quán karaoke này đã nhiều lần bị công an quận Cầu Giấy, Công an phường Nghĩa Đô kiểm tra, xử lý hành chính do kinh doanh quá giờ quy định và thiếu giấy phép hoạt động.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)