Dấu vết của người ngoài hành tinh xuất hiện tại một cánh đồng lúa ở công hòa Adygea. (Nguồn: rt.com)

Với những nghi vấn về dấu vết của người ngoài hành tinh xuất hiện tại một cánh đồng lúa ở công hòa Adygea hồi đầu tuần, người dân địa phương đã quyết định điều tới một chiếc trực thăng quay phim nhằm ghi lại khung hình trên cao của những vòng tròn kỳ lạ này. Hiện tương tự cũng từng được tìm thấy trên bề mặt của khu vực Moskva.

Chiếc máy thu hình trên cao đã cho thấy có tổng cộng 6 vòng tròn in hình lên cánh đồng lúa ở khu vực phía tây chân núi Caucasus. Vòng tròn lớn nhất có bán kính 13m và có một hố sâu khoảng nữa mét xuất hiện ở bên trong.

Những dấu vết này được phát hiện vào ngày 9/6 vừa qua bởi một người nông dân địa phương. Ông cho biết đêm trước đó những vòng tròn này chưa hề xuất hiện.

Đây đã là lần thứ 3 hiện tượng kỳ lạ này xuất hiện ở chân núi Caucasus trong vòng 15 năm qua. Vì thế khu vực này trở thành địa điểm rất được ưa thích đối với những người ham mê tìm hiểu về những hiện tượng siêu nhiên.

Hầu hết mọi người tin rằng đây là dấu vết của người ngoài hành tinh hay bức xạ điện tử. Tuy nhiên một vài thông tin khác lại cho biết có thể đó là do người dân nơi đây đã tự tạo nên những dấu tích này.

Chuyên gia nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên đã vào cuộc và đang tiến hành kiểm tra tại khu vực Moskva, nơi từng xuất hiện hai vòng tròn với bán kính 10m.