JOHANNESBURG, NAM PHI- Media OutReachĐại hội chuyển đổi kỹ thuật số  2019(# DTC2019) làn thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Sandton ở Johannesburg có chủ điểm về chuyển đổi kỹ thuật số ở châu Phi.

#DTC2019 muốn tạo nền tảng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà đổi mới công nghệ kết hợp và hợp tác phát minh lại các sản phẩm, quy trình, văn hóa và công nghệ thông qua chuyển đổi kỹ thuật số.

Theo một nghiên cứu xem xét chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành sản xuất của PWC có tiêu đề “Digital Champions: How industry leaders build integrated operations ecosystems to deliver end-to-end customer solutions” (tạm dịch là Các nhà vô địch kỹ thuật số: Các lãnh đạo ngành đã xây dựng hệ sinh thái hoạt động tích hợp để cung cấp các giải pháp khách hàng đầu cuối như thế nào), chỉ có 5% công ty trong khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi có thể được coi là “vô địch kỹ thuật số “, trong khi không có công ty nào của Nam Phi được xếp vào hạng mục này.

Nghiên cứu cho thấy, Nam Phi đang bị tụt lại phía sau trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số do các công ty Nam Phi thường không có lợi thế trong việc thiết lập các hoạt động kỹ thuật số mạnh mẽ từ tự động hóa nhà máy, lực lượng lao động và thậm chí cả mạng công nghệ thông tin của tổ chức.

#DTC2019 sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo luôn tìm cách làm thế nào để tăng hiệu quả và sự nhanh nhạy với hoạt động xuất sắc, trong khi tạo ra những trải nghiệm tốt cho khách hàng giúp tăng doanh thu và tái tạo sinh lực cho doanh nghiệp.

Chương trình cũng sẽ bao gồm các phiên bản khác được thiết kế để mang đến cho bạn những ví dụ tiến bộ nhất về hành trình chuyển đổi kỹ thuật số trong thế giới thực được tìm thấy trong ngành công nghệ thông tin.

Các chủ đề chính cho DTC 2019 bao gồm:

Đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số trong Chính phủ cung cấp dịch vụ tăng cườngVai trò của Giám đốc phụ trách công nghệ trong việc kích hoạt hiệu quả kỹ thuật số chuyển đổi trong các tổ chức phức tạpSố hóa ngành công nghiệp sản xuấtSử dụng điện toán đám mây như một nền tảng cho kỹ thuật chuyển đổi số Chuyển hóa năng lượng và các lĩnh vực dịch vụ tiện ích (điện, nước…) theo cách số hoáChuẩn bị cho hiện tượng gián đoạn có thể xảy ra trong ngànhTrở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp chuyển đổi để đảm bảo sự chuyển đổi kỹ thuật sốĐào tạo lực lượng lao động của bạn để chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Chương trình nghị sự DTC 2019

Đối tượng nào nên tham dự DTC 2019?

Đại hội Chuyển đổi kỹ thuật số là nơi gặp gỡ quan trọng của các giám đốc điều hành công nghệ thông tin và doanh nghiệp ở châu Phi. Hội nghị sẽ thu hút các nhà quản lý có quyền ra quyết định, các giám đốc phụ trách những lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giám đốc điều hành ngành kinh doanh cũng như người đứng đầu về đổi mới, công nghệ và chiến lược.

Cách thức tham gia:

Tham gia với tư cách người tham dự: Tham gia cùng các giám đốc phụ trách những lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giám đốc điều hành các ngành kinh doanh cũng như người đứng đầu về đổi mới, công nghệ và chiến lược để thảo luận về các kỹ thuật và công cụ cần thiết để thực hiện chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số liền mạch sẽ thúc đẩy lợi nhuận và sự gắn bó của khách hàng.

Tham gia với tư cách nhà triển lãm: Giới thiệu các sáng kiến, dự án và giải pháp công nghệ của bạn. Hãy mang tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn vào trung tâm của cuộc họp mặt có một không hai này. Hãy Tìm đối tác mới, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cơ hội.

Để biết thêm thông tin về hội nghị, hãy truy cập: http://www.digitaltransaturescongress.com/

Giang Tran