Du an Gateway Thao Dien da ban het 93% so can ho hinh anh 1Nhiều người quan tâm đến dự án Gateway Thao Dien (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Dự án Gateway Thao Dien – Dự án khu căn hộ sang trọng có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, do SonKim Land và Hamon Developments phát triển, đã chính thức tham gia thị trường. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, 93% số căn hộ đã được bán hết.

Gateway Thao Dien, tọa lạc tại khu Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng tích hợp với các dịch vụ tiện ích cao.

Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang, dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 4/2017.

Các căn hộ này được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị hiện đại, nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Ngoài ra, thế mạnh của dự án này là được quản lý bởi Hamon Developments nhằm thiết lập một cộng đồng dân cư văn hóa giao hòa, tạo nên một đẳng cấp riêng cho dự án, để cư dân tại đây được hưởng chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Với mục tiêu nhắm đến phân khúc thị trường bất động sản sang trọng, ông Tuấn Hồ, Phó Tổng giám đốc SonKim Land nhận định: Những dấu hiệu tích cực về mức độ tăng trưởng của thị trường bất động sản tại Việt Nam đang thúc đẩy sự quan tâm từ người nước ngoài và Việt kiều – những người có nhu cầu mua, đầu tư vào bất động sản chất lượng cao./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)