SURABAYA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 9 tháng 3 năm 2020 – Trường mầm non EtonHouse, Surabaya là trường mầm non đầu tiên ra mắt và thực hiện thành công Dự án LittleHearts tại Indonesia. Chợ từ thiện nằm trong khuôn khổ dự án mang tên Love is in The Air (tạm dịch Tình yêu trong không khí), nhằm nâng cao nhận thức và xây dựng sự đồng cảm của trẻ em. Các mặt hàng được tặng từ các tác phẩm nghệ thuật của gia đình và trẻ em đã được bán tại chợ từ thiện (đã được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 12 năm 2019). Toàn bộ số tiền thu được từ chợ từ thiện là 10 triệu rupiah Indonesia (627 USD) sẽ được trao cho Yayasan Tumpuan Harapan, một trại trẻ mồ côi địa phương ở Surabaya, Indonesia.

Ông Arjuna Raj, Giám đốc phụ trách về chiến lược của LittleLives cho biết:
“Một dự án có vẻ đơn giản như chợ từ thiện cũng mất đến vài tháng chuẩn bị. Do đó, dự án có thể mang lại những các giá trị, như lập kế hoạch dài hạn, nỗ lực bền vững và nhắc nhở trẻ em về cách mọi người có thể đóng góp cho cộng đồng”.

Bà Marissa, thành viên Ủy ban từ thiện của Trường mầm non EtonHouse, Surabaya nhận xét: “Cùng với trẻ em, các giáo viên và phụ huynh đã hợp tác để làm cho sự kiện này thành công. Điều quan trọng là chúng tôi gồm cả các bậc cha mẹ đều rất nỗ lực vì sự thành công của Dự án LittleHearts. Qua đó, dự án củng cố mối quan hệ gần gũi giữa trẻ em và cha mẹ”.

Dự án LittleHearts đặt mục tiêu tiếp cận 100 thành phố trên toàn thế giới, tạo ra một mạng lưới cho các trường mầm non để chia sẻ những nỗ lực cộng đồng của họ. Với một nền tảng như vậy, nhân viên và học sinh đều có thể hưởng lợi từ việc áp dụng các ý tưởng thú vị và áp dụng chúng trong các trường học của riêng họ. Malaysia, Singapore, Việt Nam, Campuchia và Hồng Kông là một số quốc gia đã khởi động Dự án LittleHearts.

Hãy là trường tiếp theo giới thiệu Dự án LittleHearts của bạn bằng cách tiếp cận, trao đổi theo địa chỉ storytellers@littlelives.com.

Thông tin về LittleLives

LittleLives là một hệ thống quản lý trường học toàn diện được xây dựng để đơn giản hóa các quy trình hành chính phức tạp của trường mầm non. Hệ thống toàn diện của LittleLives cho phép các trường học, quản trị viên và nhà giáo dục điều hành trường học hiệu quả hơn bằng cách đơn giản hóa các nhiệm vụ hành chính, giảm thủ tục giấy tờ, cải thiện chất lượng cuộc sống của giáo viên, do đó làm tăng doanh thu của trường. LittleLives hiện đang phục vụ hơn 1.000 trường mầm non tại 25 thành phố thuộc 8 quốc gia, gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan và Brunei.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.littlelives.com

Thông tin về EtonHouse, Surabaya

EtonHouse, Surabaya là trường giáo dục mầm non, với chương trình Inquire, Think, Learn (tạm dịch: Hãy hỏi, nghĩ và học hành) lấy cảm hứng từ phương pháp Reggio Emilia. Phương pháp giáo dục Reggio Emilia được sáng lập bởi nhà tâm lý học người Italia Loris Malaguzzi, với mục tiêu giáo dục trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng nhằm giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu. Là một phần của Hệ thống Giáo dục quốc tế EtonHouse với 102 trường học ở 11 quốc gia trên khắp châu Á, Trường mầm non EtonHouse, Surabaya cung cấp trải nghiệm học tập bổ ích về mặt trí tuệ, xã hội và cảm xúc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://etonhouse.sch.id/

 

Giang Tran