Du lich Ireland de kham pha dat nuoc va nen giao duc tien tien hinh anh 1Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Ireland tại Việt Nam Cait Moran trao Giải đặc biệt cho Đoàn Minh Hoàng (Ảnh: Tuyến Phạm/Vietnam+)

Đoàn Minh Hoàng, 20 tuổi, sinh viên năm thứ ba trường RMIT Hà Nội đã trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi khám phá Ireland 2015 do Quang Quick, MC của chương trình âm nhạc Quick & Snow Show  với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam tổ chức trên mạng xã hội (Facebook).

Cuộc thi  “Tìm bạn đồng hành cùng Quick khám phá đất nước Ireland tươi đẹp” được tổ chức bắt đầu từ 14/9 đến 4/10/2015 với 3 vòng thi trong đó các thí sinh sẽ viết cảm nhận của mình về đất nước Ireland, mong muốn được tham quan, du lịch và học tập tại đất nước này. Bài dự thi có số lần thích (like), chia sẻ (share), đánh giá nhận xét (comment) và được chọn lựa bởi ban giám khảo do Quick & Snow Show sẽ đi đến vòng chung kết. Tại vòng sau cuối này, thí sinh được giải đặc biệt sẽ được lựa chọn bởi đại diện Sứ quán Ireland thông qua một bài kiểm tra bằng tiếng Anh.

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh tham gia, với đông đảo lượt chia sẻ và thích, đánh giá tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ cho việc quảng bá về đất nước Ireland cũng như nền giáo dục của nước này. Vượt qua nhiều thí sinh tham gia, Đoàn Minh Hoàng với một kế hoạch truyền thông rất thuyết phục cho đất nước Ireland xinh đẹp và hiện đại đã giành giải nhất là một chuyến đi khám phá Ireland trong 2 tuần.

Ngoài giải đặc biệt kể trên, cuộc thi “ Tìm bạn đồng hành cùng Quick khám phá đất nước Ireland tươi đẹp’” đã trao thêm nhiều giải thưởng cho các bạn dự thi trong đó giải nhất 1 chiếc iPad mini  wifi 16G do Glandore Systems, công ty công nghệ của Ireland tại Sài Gòn tài trợ đã thuộc về bạn có nick Tùng Khùng với 6,722điểm.

Du lich Ireland de kham pha dat nuoc va nen giao duc tien tien hinh anh 2Ảnh của cuộc thi (Nguồn: Quick &Snow Snow)


Chuyến đi được Đại Sứ quán Ireland tặng vé máy bay khứ hồi, ăn ở, vé tham quan danh lam thắng cảnh sẽ khởi hành vào ngày 24/10/2015.

Chuyến đi sẽ đưa Đoàn Minh Hoàng và  đại diện của Quick & Snow Show, anh Nguyễn Quang sẽ được tới thăm các trường đại học danh giá hàng đầu của Ireland cũng như của thế giới như: Đại học Trinity, Viện Công nghệ Dublin, Viện Công nghệ Athlone, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Kimmage). Cùng đó là du lịch đến các nông trại, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở các thành phố và vùng nông thôn của Ireland. Đây cũng chính là hành trình do Đoàn Minh Hoàng đề xuất trong bài thi của mình./.


Tuyến Phạm Vietnam+