Alexis Frulling đã đáp trả những chỉ trích nhằm vào mình. (Nguồn: ​Daily Telegraph)

Cô gái 20 tuổi Alexis Frulling, nhân vật chính của vụ bê bối liên quan tới một đoạn video được lan truyền trên mạng cho biết cô không hề cảm thấy hối tiếc, mặc dù đã bị một người không rõ danh tính quay lén khi cô đang quan hệ tình dục 3 người với 2 người đàn ông khác tại lễ hội Stampede ở Calgary, Canada.

Chỉ vài ngày sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn băng đã có tới hàng trăm nghìn lượt xem, trong đó có một số người nhận diện được cô gái trong đoạn băng.

Chẳng bao lâu sau, Frulling bắt đầu nhận được những lời chỉ trích và lên án gay gắt vì hành vi thiếu đứng đắn của mình.

Mới đây, cô gái trẻ này đã phản pháo lại những người chỉ trích bằng một đoạn video đáp trả kỳ quặc, trong đó cô thực hiện hành động thủ dâm với một quả dưa chuột.

“Tôi không thể nói rằng mình tự hào vì những gì đã xảy ra, nhưng tôi cũng không cảm thấy nhục nhã,” cô nói trong đoạn video.

“Mọi người đã hỏi tôi rằng tôi có hối hận không - và tôi đã trả lời không."

“Nếu bạn chỉ biết hối hận vì những gì đã qua, bạn sẽ tiếp tục cuộc sống của mình bằng cách nào đây? Ai cũng có lúc sai lầm.”

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Vice, cô cho biết cô đã không lường trước được phản ứng mạnh mẽ tới vậy từ dư luận.

“Thật không công bằng,” cô nói. “Tôi không hiểu vì sao mình lại bị lên án vì chuyện này, trong khi hai người kia thì không bị lên án."

“Chúng tôi vốn không muốn để lộ chuyện này ra ngoài nhóm bạn của chúng tôi, nhưng mọi thứ đã đổ bể.”

Tại Canada, việc phát tán những đoạn video riêng tư như thế này là hành động trái pháp luật. Cảnh sát Canada đang cố gắng truy tìm kẻ quay trộm.

“Chúng ta cần phải quên đi những câu hỏi về sai lầm của những người có liên quan, và đặt ra câu hỏi về một xã hội nơi mà việc sỉ nhục, ghét bỏ và đánh giá người khác qua các phương tiện trực tuyến đã trở thành một hình thức giải trí công cộng,” Rebecca Sullivan đến từ đại học Calgary chia sẻ với tờ Mirror.

“Chúng ta không nên thảo luận xem những người này làm việc đó là đúng hay sai, mà chúng ta nên thảo luận xem vì sao thái độ ngược đãi của tất cả những người khác lại được xã hội chấp nhận,” cô nói thêm./.