Người đàn bà liên tục túm tóc em bé chừng hai tuổi, ngửa mặt bé lên và dùng một nồi nhôm múc nước đổ liên tục vào miệng bé, dùng chân đạp lên người bé, miệng không ngớt chửi rủa. Khi em bé cố chạy liền bị người đàn bà này lôi lại, tiếp tục đổ nước vào miệng.

Clip này vừa được tung lên mạng xã hội YouTube đêm qua và lập tức làm xôn xao cộng đồng mạng. (Xem clip tại đây)

Theo một thành viên diễn đàn thì clip này được quay ở Bình Dương.

Trong thời gian qua, dư luận nhiều lần chấn động với các clip quay cảnh hành hạ trẻ, đặc biệt ở các nhà trẻ tư nhân.

Điển hình có thể kể đến vụ bảo mẫu Lê Thị Lê Vy ở Trường mầm non tư thục Thiên Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, dùng băng dính dính miệng bé Đỗ Ngọc Bảo Trân, 18 tháng tuổi, khiến em này tử vong, năm 2007.

Năm 2008, người dân cả nước đã "sốc" khi xem bảo mẫu Quảng Thị Kim Hoa ở Đồng Nai liên tục tát vào mặt, gõ vào đầu trẻ khi cho các bé ăn cơm.

Năm 2009, dư luận bàng hoàng với vụ cháu Nhật Minh ở Thái Nguyên mới 40 ngày tuổi nhưng bị đối tượng Nguyễn Thị Kim Duân đâm ngập kim vào đầu vì ghen tuông.  

Và gần đây nhất, ngày 17/9/2010, bé Lê Quang Vinh, 4 tuổi, bị cô bảo mẫu Trần Thị Xuân Nữ của nhóm trẻ tư thục Hoa Lan (quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) nhốt vào thang máy, ấn nút cho chạy để hù dọa.

Hành động này của cô Nữ đã khiến bé Vinh bị đa chấn thương nghiêm trọng ở vùng mặt, đầu, tay, toàn thân xây xước, phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy và Nhi đồng 1 để điều trị./.

Phạm Mai (Vietnam+)