Dua 13 nan nhan tu vong trong vu tai nan o Gia Lai ve que an tang hinh anh 1Xe cứu thương có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Hoài Nam/TTXVN)

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai, bác sỹ Phạm Bá Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết đến chiều 8/5, toàn bộ 13 nạn nhân tử vong đã được người thân nhận và đưa về quê an táng.

Năm trong số 31 nạn nhân bị thương đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tạo điều kiện cho chuyển về địa phương để tiếp tục điều trị theo nhu cầu của các gia đình.

26 nạn nhân còn lại đang tiếp tục được các y, bác sỹ dồn toàn lực để cứu chữa.

Hiện các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành phẫu thuật thành công 4 ca với các vết thương vỡ bàng quang, gãy xương cẳng tay, cẳng chân.

Theo bác sỹ Phạm Bá Mỹ, đối với các nạn nhân bị thương, đến thời điểm này, ngoài một nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, các nạn nhân còn lại đều trong tầm kiểm soát và đang dần phục hồi.

Lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành, các nhà hảo tâm đang tập trung mọi nguồn lực để hỗ trợ các nạn nhân và gia đình các nạn nhân./.
Nguyễn Hoài Nam (TTXVN/Vietnam+)