Sau khi chính thức triển khai đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh-Dubai vào ngày 4/6 tới đây, bạn sẽ chỉ mất bảy giờ bay để có mặt ở thiên đường mua sắm hàng hiệu, nơi sở hữu những công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của thế giới.

Đại diện Vietravel (chi nhánh Hà Nội) bà Dương Mai Lan cho rằng, theo đánh giá của thị trường, tuy là điểm đến mới nổi trong thời gian gần đây nhưng Dubai đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình với đa số du khách.

Chính vì thế, Vietravel đã đưa ra mức giá trọn gói bao gồm các loại thuế dịp khai trương đường bay mới Thành phố Hồ Chí Minh-Dubai chỉ 32.990.000 VND, tiết kiệm đến 15 triệu đồng và 3 giờ đồng hồ so với đường bay cũ do phải quá cảnh tại Bangkok-Thái Lan.

Không chỉ là thiên đường mua sắm, Dubai còn sở hữu nhiều giá trị văn hóa vẫn được bảo tồn ngay ở những khu phố cổ như Bastakiya hay Bảo tàng Dubai là nơi được chuyển đổi công năng từ pháo đài Al Fahidi có hơn 150 tuổi.

Nếu yêu thích thiên nhiên hoang dã và mạo hiểm, Safari và thú vui cưỡi lạc đà sa mạc sẽ là điểm đến không nên bỏ qua. Không dừng lại ở đó, bữa tiệc nướng BBQ tại làng Bedouin cộng với chương trình văn nghệ đậm chất ẢRập, đặc biệt là các tiết bụng múa bụng Belly dance sôi động sẽ cuốn bạn vào không gian đầy quyến rũ.

Hiện đại là thế nhưng những đóa hoa sa mạc sẽ nối tiếp cảm xúc và lưu lại cho bạn về một huyền thoại Dubai giữa biển cát mênh mông./.