Chia sẻ sau trận chung kết King's Cup 2019, tiền vệ Đức Huy khẳng định giải giao hữu King's Cup 2019 tại Thái Lan mang tới nhiều điều quý giá cho tuyển Việt Nam.

"Tại King's Cup 2019, chúng tôi được thi đấu với nhiều đội tuyển mạnh, đặc biệt là Curacao. Ở những trận đấu như thế, chúng tôi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm quý giá để hướng tới vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra," tiền vệ Đức Huy chia sẻ.

Kết thúc King's Cup 2019, tuyển Việt Nam giành ngôi á quân khi sau thất bại trước tuyển Curacao ở chung kết trên chấm luân lưu.

[Hình ảnh đáng nhớ của đội tuyển Việt Nam ở chung kết Kings Cup]

Chia sẻ thêm về đội tuyển Việt Nam ở những trận đấu vừa qua, tiền vệ Đức Huy cho biết toàn đội hoàn toàn thoải mái dù đã có những thời điểm gặp khó khăn.

Cầu thủ Hà Nội FC tiết lộ: "Bản thân tôi cũng như toàn đội cảm thấy không hề áp lực chút này khi đấu với Thái Lan. Trận ấy, cả đội tuyển đã thi đấu tốt và giành chiến thắng. Đối với tuyển Thái Lan, họ coi trận đấu với chúng tôi là chung kết rồi. Và rõ ràng, chúng tôi đã giành chiến thắng ở trận chung kết đó."

"Thi đấu với Curacao, toàn đội đã tốn rất nhiều thể lực. Đây là trận đấu gây nhiều khó khăn cho chúng tôi bởi đối thủ có trình độ rất cao kèm thể lực sung mãn. Trận đấu này tương đối khó khăn với tuyển Việt Nam. Gặp những đối thủ đẳng cấp hơn thì chúng tôi có thể tích luỹ nhiều kinh nghiệm thi đấu"./.

Nguyên An (TTXVN/Vietnam+)