Khi hãng Apple trình làng mẫu iPhone 4S hồi tháng Mười năm ngoái, dư luận ban đầu đã tỏ ra thất vọng vì thiết bị này không phải là iPhone 5 đột phá như mong đợi.

Với những tính năng bổ sung thêm như “phụ tá ảo” Siri và vi xử lý Dual-Core, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng iPhone 4S chỉ là phiên bản nâng cấp ít ỏi từ iPhone 4.

Tuy nhiên, Apple đã chứng tỏ được sự cao tay của họ, khi iPhone 4S vẫn có sức tiêu thụ ấn tượng, và người tiêu dùng ngày càng nhận ra những ưu điểm của sản phẩm này.

Trong đó, nhiều nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp đã rất ca ngợi về camera của iPhone 4S, và họ coi mẫu smartphone này là chiếc điện thoại thông minh có camera tốt nhất hiện nay.

Tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh Olympic London 2012 đang diễn ra, thêm một lần nữa iPhone 4S được dịp thể hiện ưu điểm với chiếc camera chất lượng của mình.

Đó là khi phóng viên ảnh Dan Chung của tờ Guardian đã quyết định dùng chính iPhone 4S để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại Thế vận hội London 2012, thay vì dùng một loại máy ảnh chuyên nghiệp nào khác.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ngoạn mục được Chung ghi lại bằng chiếc iPhone 4S của anh:Văn Hưng (Vietnam+)