Từ nay đến 30/9, khách hàng mở mới hoặc đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Ngân hàng Quốc Tế VIB có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với chương trình “Tận hưởng phong cách sống đẳng cấp.”

Theo chương trình vừa được VIB giới thiệu này, 1.000 khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB sẽ được tặng visa du lịch thời trang. Khi chi tiêu bằng thẻ VIB Chip MasterCard, khách hàng có cơ hội nhận được 2.000 phiếu mua sắm điện tử trị giá 200.000 đồng/mỗi phiếu, 60 phiếu mua sắm cao cấp tại Parkson trị giá 1.000.000 đồng/mỗi phiếu và 2 chuyến du lịch Australia trị giá 60 triệu đồng/chuyến.

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VIB MasterCard, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, bao gồm cả sử dụng ngoại tệ tại hầu hết các điểm du lịch, mua sắm, thương mại, trên thế giới. Đặc biệt, việc sử dụng thẻ tín dụng của VIB cũng sẽ giúp khách hàng chi tiêu không giới hạn mà không phải trả lãi trong vòng tối đa 45 ngày; bảo mật bằng công nghệ chip hiện đại nhất.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mở thẻ mới, VIB tạo điều kiện thuận lợi tối đa với thủ tục đơn giản, thuận tiện.

Bên cạnh đó, chủ thẻ VIB Chip MasterCard cũng sẽ quản lý được chi tiêu với dịch vụ Call Center 24/7 và hạn mức chi tiêu của thẻ (theo ngày, theo phương thức rút tiền mặt và theo tổng hạn mức). Trong trường hợp mất thẻ, chủ thẻ có thể ngay lập tức yêu cầu khóa thẻ và phát hành lại sau đó, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tài sản của mình./.