Dusit International sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp mang thương hiệu kép ở Phuket

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Dusit International, một trong những công ty phát triển bất động sản và khách sạn hàng đầu Thái Lan, đã ký thỏa thuận hợp tác với VillaCarte Group – công ty phát triển bất động sản có trụ sở tại Phuket với danh mục gồm biệt thự, căn hộ, […]

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Dusit International, một trong những công ty phát triển bất động sản và khách sạn hàng đầu Thái Lan, đã ký thỏa thuận hợp tác với VillaCarte Group – công ty phát triển bất động sản có trụ sở tại Phuket với danh mục gồm biệt thự, căn hộ, khách sạn đa dạng, quán bar và nhà hàng, để quản lý khu phức hợp căn hộ và khách sạn sang trọng mang thương hiệu kép ở trung tâm Dự án Layan Verde rất được mong đợi của VillaCarte trên bờ biển phía tây Phuket.

Dusit Collection and Dusit Residences Layan Verde are slated to open on Phuket's west coast in 2027

Nằm cách Bãi biển Bang Tao chỉ 800 m, nơi Dusit đang vận hành Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Laguna Phuket nổi tiếng trong hơn 30 năm qua, Layan Verde trải rộng trên 108.000 mét vuông và bao gồm 15 tòa nhà trung tầng được thiết kế cẩn thận bởi Kiến ​​trúc sư Mohammed Adi, Giám đốc thiết kế của Công ty Dewan Architects + Engineers, để tích hợp liền mạch với môi trường tự nhiên xung quanh.

Nằm trên 5 tòa nhà gồm 398 phòng, khách sạn Dusit Collection – Layan Verde là cơ sở kinh doanh đầu tiên được ký hợp đồng với thương hiệu Dusit Collection sang trọng mới của Dusit. Thương hiệu này áp dụng cho các khách sạn sang trọng ở những điểm đến mang tính biểu tượng, với những câu chuyện độc đáo để kể, nổi bật nhờ kiến ​​trúc hiện đại, thiết kế trang nhã và trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Dusit cũng sẽ quản lý 5 tòa nhà khác bao gồm 388 phòng thuộc Dusit Residences – Layan Verde. Thương hiệu Dusit Residences tận dụng kinh nghiệm phong phú của Dusit trong việc vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các điểm đến quan trọng trên thế giới để mang lại mức độ dịch vụ 5 sao tương tự cho cư dân tại các chung cư và căn hộ sang trọng.

Bên cạnh thương hiệu độc đáo về lòng hiếu khách đặc biệt lấy cảm hứng từ Thái Lan của Dusit, du khách và cư dân của Dusit Collection và Dusit Residences Layan Verde sẽ được tận hưởng một loạt tiện ích phong cách sống cao cấp, bao gồm nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, trung tâm thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ trẻ em, quầy bar trên sân thượng và không gian tổ chức tiệc rộng rãi.

Có cảnh quan đẹp và được tạo ra để nâng cao dịch vụ dân cư sang trọng trong khu vực, dự án cũng sẽ bao gồm một trung tâm mua sắm và câu lạc bộ đại dương. Tất cả các hạng mục, bao gồm khách sạn và khu dân cư, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2027.

Phản ánh tầm nhìn của Tập đoàn VillaCarte về phát triển bất động sản bền vững, cũng như cam kết của Dusit trong việc tạo ra tác động tích cực ở bất cứ nơi nào công ty đặt chân tới, toàn bộ dự án tuân theo khái niệm Kiến trúc Biophilic (Thiết kế ưa sinh học), tập trung vào hiệu quả năng lượng, tính bền vững, cảm hứng từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Để phù hợp với triết lý này, nội thất khách sạn và căn hộ sẽ được hoàn thiện bằng vật liệu chống ẩm, thân thiện với môi trường và được bổ sung bởi đồ nội thất cao cấp, chất lượng cao. Công nghệ tiên tiến được chứng nhận EDGE sẽ được triển khai để giảm mức tiêu thụ nước và điện tới 45%.

Ông Siradej Donavanik, Phó chủ tịch Bộ phận Phát triển Toàn cầu của Dusit International cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Tập đoàn VillaCarte mang đến cơ hội duy nhất để định nghĩa lại cuộc sống dân cư sang trọng ở Phuket. Bằng cách kết hợp vị trí tuyệt đẹp của Layan Verde và cam kết thiết kế bền vững với hơn 75 năm kinh nghiệm của Dusit trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ Thái Lan, chúng tôi sẽ tạo ra một dịch vụ thực sự đẳng cấp thế giới đáp ứng nhu cầu sành điệu của người dân địa phương, khách hàng và nhà đầu tư. Dự án này bổ sung hoàn hảo cho khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Laguna Phuket hiện tại của chúng tôi và củng cố hơn nữa cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp những trải nghiệm khách sạn đặc biệt ở Phuket”.

Ông Maxim Spiridonov, Đồng giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn VillaCarte, nhận định: “Dusit International nổi tiếng với lòng hiếu khách nồng hậu và mạng lưới bất động sản trải rộng trên toàn thế giới. Hợp tác với công ty là bước đầu tiên trong chiến lược hợp tác với các thương hiệu uy tín toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi tự tin chuyên môn của Dusit sẽ giúp nâng Layan Verde lên đẳng cấp của một dự án mang tính bước ngoặt và là biểu tượng mang tính biểu tượng của Phuket”.

Ông Vadym Bukhkalov, Đồng CEO của Tập đoàn VillaCarte cho biết thêm: “Bên cạnh tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao nổi tiếng của Dusit và danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng Dusit đang phát triển trên toàn cầu, chúng tôi cũng rất ấn tượng bởi quy mô và uy tín của Dự án Dusit Central Park sắp tới ở Bangkok. Thiết kế của dự án tích hợp liền mạch giữa một khách sạn sang trọng và khu dân cư, với các tính năng bền vững như công viên trên mái công cộng, hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự sang trọng hiện đại tại Layan Verde. Niềm đam mê chung về tính bền vững này là nền tảng cho sự bền vững của mối quan hệ hợp tác thú vị và đầy hứa hẹn với Dusit. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là sự hợp tác lâu dài với nhiều thành công đầy ý nghĩa”.

Danh mục đầu tư của Dusit hiện bao gồm 301 bất động sản hoạt động trên 18 quốc gia, trong đó có 57 bất động sản hoạt động thuộc Dusit Hotels and Resorts và 244 biệt thự sang trọng thuộc Elite Havens, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê biệt thự sang trọng hàng đầu ở châu Á mà Dusit đã mua lại vào tháng 9 năm 2018. Hơn 60 khách sạn Dusit và khu nghỉ dưỡng đang được triển khai.

Hashtag: #DusitHotelsandResorts #DusitInternational #Phuket #LuxuryHospitality #SustainableDevelopment #LayanVerde #DusitCollection #DusitResidences

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dusit International

Được thành lập vào năm 1948, Dusit International hay Dusit Thani Public Company Limited (DUSIT) là tập đoàn khách sạn hàng đầu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan. Công ty có 5 đơn vị kinh doanh riêng biệt nhưng bổ sung cho nhau: khách sạn và khu nghỉ dưỡng, đào tạo nghiệp vụ khách sạn, thực phẩm, phát triển bất động sản và các dịch vụ liên quan đến khách sạn.

Danh mục khách sạn, khu nghỉ dưỡng và biệt thự sang trọng của Dusit International bao gồm hơn 300 bất động sản hoạt động dưới tổng cộng 8 thương hiệu (Devarana – Dusit Retreats, Dusit Thani, Dusit Suites, Dusit Collection, dusitD2, Dusit Princess, ASAI Hotels và Elite Havens) trên khắp 18 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn cũng điều hành các trường dạy nấu ăn và cao đẳng khách sạn ở Thái Lan, cùng với các công ty cung cấp suất ăn cho ngành giáo dục ở Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Các khoản đầu tư đa dạng của Dusit International vào phát triển bất động sản, dịch vụ liên quan đến khách sạn và lĩnh vực thực phẩm là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tăng trưởng bền vững, tập trung vào ba lĩnh vực chính: cân bằng, mở rộng và đa dạng hóa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập dusit-international.com.

Thông tin về VillaCarte Group

Là tập đoàn gồm nhiều công ty con được thành lập vào năm 2012 tại Phuket, VillaCarte Group đã khẳng định mình là một công ty quan trọng, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản ở Thái Lan và danh mục dự án đa dạng. Kinh nghiệm và quy mô phát triển của họ cho thấy sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành. Công ty có các dự án phát triển sáng tạo có diện tích hơn 300.000 mét vuông (bao gồm 1.600 biệt thự và căn hộ, 4 khách sạn và hơn 30 quán cà phê, quán bar và nhà hàng). Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án như La Vista Villas, Layan Green Park, La Green Hotel & Residence, Villa Carte và Sabai Ecoverse.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập layanverde.com

Tin cùng chuyên mục