Ngày hội "Fristi trở lại – Biến hình mới, Quyền năng mới" sẽ được Công ty Dutch Lady Việt Nam tổ chức từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 31/5 tại công viên Lê Văn Tám, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại ngày hội, các dũng sĩ nhí sẽ được hòa mình vào không khí vui nhộn của thế giới cùng dũng sĩ Neros và Jazzmin và hòa mình vào cuộc phiêu lưu dũng sĩ.

Tại đây các bé sẽ từng bước học làm dũng sĩ qua các trò chơi hấp dẫn như Bật Cao Tiêu Diệt Quái Vật, Năng Lượng Vượt Trội Tiêu Diệt Quái Vật, Đôi Mắt Thần Kỳ, Hương Vị Trái Cây.

Các trò chơi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi các bé, hấp dẫn từ không gian trò chơi cho đến các vật dụng dũng sĩ phát kèm như Áo Giáp Quyền Năng Canxi, Đồng Hồ Năng Lượng, Mắt Thần Vitamin A Fristi.

Để trở thành dũng sĩ và được vinh danh, các bé phải vượt qua chướng ngại vật, chiến thắng quái vật và thu thập đủ 4 con dấu chiến thắng. Các dũng sĩ nhí sẽ được nhóm lại ở một khu vực riêng, sẽ được khoác Áo Choàng Dũng Sĩ Fristi, nhận bằng Chứng nhận dũng sĩ Fristi và được vinh danh trên sân khấu.

Đoàn quân danh dự này sẽ diễu hành qua khu vực thảm đỏ - một nghi thức dành riêng cho các dũng sĩ đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ dũng sĩ được giao. Tất cả những hoạt động này cùng những thông điệp được lồng ghép khéo léo vào các trò chơi sẽ khích lệ các bé tích cực làm các việc tốt, hành động như các dũng sĩ thực sự để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cùng với ngày hội “Fristi trở lại – Biến hình mới, Quyền năng mới” là hàng loạt các chương trình dùng thử sản phẩm rất hấp dẫn và sôi động tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Vinh, Vũng Tàu.

Chị Trần Thị Thu Vân - Trưởng phòng tiếp thị Fristi cho biết: “Ngày hội và các chương trình này vừa mang Fristi Mới – loại thức uống bổ dưỡng đến gần hơn với trẻ con các tỉnh thành vừa khuyến khích các em làm theo những điều tốt. Chúng tôi hy vọng ngày hội thực sự là một sân chơi bổ ích cho các em có cơ hội phát triển trí tưởng tượng của mình./.

Hoài Lan (Vietnam+)