Chưa đầy 1 ngày sau trận hòa tiếc nuối 2-2 trước April 25, các cầu thủ Hà Nội FC đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa với học sinh trường Trung học cơ sở Marie Curie trong chương trình Strong Vietnam.

Strong Vietnam được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận Hợp tác góp phần “Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường” giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tập đoàn T&T Group.

Trong buổi giao lưu, Ban tổ chức Strong Vietnam đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh Marie Curie và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao.

Duy Manh nhan qua sinh nhat 'dac biet' tu hoc sinh truong Marie Curie hinh anh 1Trường Marie tặng cúp cho Hà Nội FC. (Ảnh: Vietnam+)

Trong khi đó, ban lãnh đạo và học sinh trường Trung học cơ sở Marie Curie cũng dành tặng các cầu thủ Hà Nội FC "chiếc cúp tinh thần" đầy ý nghĩa.

Buổi giao lưu tại trường Trung học cơ sở Marie Curie có sự tham gia của 17 cầu thủ, bao gồm ba cầu thủ ngoại là Omar, Oseni và Kebe.

Tại đây, Quang Hải cùng đồng đội đã có những chia sẻ về quá trình trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Duy Manh nhan qua sinh nhat 'dac biet' tu hoc sinh truong Marie Curie hinh anh 2Duy Mạnh nhận quà sinh nhật 'đặc biệt' từ các học sinh. (Ảnh: Vietnam+)

Đặc biệt, trong buổi giao lưu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã nhận được món quà sinh nhật "đặc biệt" từ các học sinh của trường Marie Curie.

Trung vệ của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam đã bị các học sinh úp trọn chiếc bánh gato vào mặt đầy tinh nghịch.

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện và tặng quà, các cầu thủ Hà Nội FC đã ký tặng, chụp ảnh và giao lưu bóng đá với các học sinh trường Trung học cơ sở Marie Curie.

(Vietnam+)