Annie may mắn gặp được những người đàn ông tốt bụng. (Nguồn: Boredpanda)

Theo cbsnews, sau khi dự một bữa tiệc độc thân tại Tennessee, Mỹ, 8 người đàn ông tại Michigan đã trở về với một điều bất ngờ gần giống như trong bộ phim "The Hangover" nổi tiếng năm 2009.

Chú rể tương lai Mitchel Craddock và những người bạn của mình đang tham gia một chuyến đi kéo dài 5 ngày tại một ngôi nhà nhỏ trong khu rừng thì một cô chó đi lạc xuất hiện trước cửa ngôi nhà trong tình trạng đói khát và mất nước trầm trọng.

Họ cho rằng cô chó này bị hấp dẫn bởi mùi thịt xông khói họ đang nấu. Họ đặt tên cô chó là Annie và cho biết Annie rất ngọt ngào, dễ thương.

Annie không có dây xích, không có vòng cổ, và rõ ràng là đang rất cần sự giúp đỡ. Cô chó ăn ngấu nghiến mọi thứ họ đưa cho.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả câu chuyện. Họ phát hiện Annie luôn canh chừng một khu vực ở trong rừng, luôn sủa lớn khi có bất kỳ điều gì lạ xuất hiện tại đó.

Đám người lần theo và phát hiện ra một chiếc hố to dưới lòng đất. Ở dưới đó, có một bầy chó con. Và lần lượt từng chú chó nhỏ, Knox, Bear, Daisy, Gunner, Brimmy, Finn, và Rose, được kéo ra khỏi chiếc hố, tổng cộng có đến 7 chú chó con.

Chiếc hố nơi 8 mẹ con trú ẩn. (Nguồn: Boredpanda)

Vậy là phần còn lại của bữa tiệc độc thân lại dành cho những chú chó con. Họ tắm rửa cho từng chú chó nhỏ bám đầy bùn đất vì ở trong hố, đưa chúng đến thú y, và cuối cùng, nhận nuôi chúng, cùng cả chó mẹ Annie.

8 người đàn ông và 8 mẹ con nhà chó, đó là một cái kết hoàn hảo cho bữa tiệc độc thân của chú rể Craddock.

Thoạt tiên, Craddock không có ý định nhận nuôi một chú chó nào bởi anh đã có một con chó Labrador màu chocolate. Tuy nhiên, vợ sắp cưới của anh đã quyết định họ sẽ nhận nuôi một chú chó con trong bầy chó.

Một điều may mắn hơn nữa cho Annie là 8 người bạn này sống rất gần nhau, bởi vậy, cô chó sẽ có cơ hội để thường xuyên gặp gỡ những đứa con đáng yêu của mình.

Giờ 8 mẹ con đã có cuộc sống tốt đẹp. (Nguồn: Boredpanda)