HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 5 năm 2020 – Với sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu, thì nhu cầu về các sản phẩm vệ sinh cá nhân, như khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khử trùng… trong xã hội tiếp tục gia tăng. Trong ngày 6/5, DYXnet Group đã trao tăng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn và 500 chai nước rửa tay khử khuẩn cho Trung tâm Phục hồi chức năng của Câu lạc bộ Jockey thuộc Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah (Tung Wah Group of Hospitals -TWHG) để hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật đang điều trị tại Trung tâm.

Đại diện của Tập đoàn DYXnet, Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah và các đối tượng thụ hưởng tại lễ trao tặng khẩu trang và nước rửa tay khử trùng

Với tổng số 42 đơn vị dịch vụ, Trung tâm Phục hồi chức năng của Câu lạc bộ Jockey thuộc Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah phục vụ hơn 1.000 người già khiếm thị, người bị bệnh tâm thần và người khuyết tật, cũng như hỗ trợ cho nhóm người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng xấu đến sinh kế hàng ngày của những cư dân trong trung tâm phục hồi chức năng và những người nghèo. Thêm vào đó, ở trung tâm đang xảy ra tình trạng khan hiếm các sản phẩm vệ sinh cá nhân như khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khử khuẩn… Tập đoàn DYXnet đã làm việc và quyết định trao tặng số lượng lớn khẩu trang, nước rửa tay khử khuẩn cho Trung tâm Phục hồi chức năng của Câu lạc bộ Jockey và Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah.

Bà Alice Leung, Trưởng bộ phận Dịch vụ cộng đồng của Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah phát biểu: “Tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn tới Tập đoàn DYXnet và tin tưởng rằng, sự đóng góp này phục vụ một cách rất thiết thực nhu cầu của các nhóm người khuyết tật trong việc chống lại dịch bệnh”.

Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn DYXnet nhận xét: “Các vấn đề trong xã hội luôn là mối quan tâm của chúng tôi và chúng tôi muốn ưu tiên hỗ trợ trực tiếp cho đối tượng người nghèo, người khuyết tật… Chúng tôi cố gắng tìm mua khẩu trang y tế dùng một lần và nước rửa tay khử trùng từ các thương hiệu địa phương (cũng là một cách hỗ trợ tạo việc làm cho các doanh nghiệp nhỏ ở Hồng Kông). Thông qua các khoản đóng góp, chúng tôi hy vọng sẽ cùng với mọi người vượt qua thời khắc khó khăn hiện tại và chứng minh nỗ lực phối hợp trong việc chống lại đại dịch COVID-19”.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn DYXnet không chỉ cung cấp các dịch vụ mạng doanh nghiệp ưu việt, mà còn luôn cam kết thực hiện tốt trách nhiệm xã hội (CSR) của mình. Để ghi nhận những nỗ lực này, mới đây, Hội đồng Dịch vụ xã hội Hồng Kông đã trao tặng cho Tập đoàn DYXnet danh hiệu “Caring Company” (tạm dịch là Công ty có ý thức chăm sóc cộng đồng) năm thứ 4 liên tiếp. Lãnh đạo Tập đoàn DYXnetcoi đây là sự công nhận thành tích xuất sắc của Tập đoàn trong việc chăm sóc nhân viên, cộng đồng và môi trường.

Ra đời vào năm 2002, danh hiệu “Caring Company” có mục đích vinh danh các đon vị xuất sắc trong việc kết nối giữa các lĩnh vực kinh doanh, công chúng và cộng đồng dịch vụ xã hội, với nỗ lực thúc đẩy hợp tác giữa khu vực doanh nghiệp và các đối tác xã hội để cùng nhau xây dựng một xã hội hài hòa.

Thông tin về DYXnet Group

Kể từ khi thành lập vào năm 1999 đến nay, Tập đoàn DYXnet luôn được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Tập đoàn DYXnet chuyên cung cấp các giải pháp mạng doanh nghiệp bao gồm Chuyển mạch nhãn đa kênh (Multiprotocol Label Switching – MPLS), Mạng được xác định bằng phần mềm (Software-Defined WAN SD-WAN), Truy cập Internet, Dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Giải pháp an ninh mạng cho khách hàng doanh nghiệp thông qua khả năng cung cấp hiệu quả ở nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Tập đoàn DYXnet đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình để tiếp tục cung cấp các giải pháp đám mây và SaaS cho doanh nghiệp. Tập đoàn thuộc sở hữu của 21Vianet Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là VNET), một nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu Internet trung lập và nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu tại Trung Quốc.

Với hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ mạng an toàn, ổn định và toàn diện, Tập đoàn DYXnet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin đầu tiên ở Trung Quốc được nhận một số chứng chỉ quốc tế ISO, bao gồm ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2018, và ISO 9001: 2015 củng cố các tiêu chuẩn cao lần lượt về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin và quản lý chất lượng.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn DYXnet, hãy truy cập www.dyxnet.com.

Giang Tran