Ebara tham gia Trien lam nuoc Myanmar lan thu nhat hinh anh 1Một khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm của Ebara

Ebara Thailan Limited (ETL), một trong những chi nhánh của công ty sản xuất máy bơm hàng đầu là Ebara Corporation, đã tổ chức triển lãm tại triển lãm Myanmar Water 2013 (Triển lãm nước Myanmar 2013), cuộc triển lãm  quốc tế về nước đầu tiên.

Cuộc triển lãm được tổ chức ở Yangon, Myanmar, từ 24/10 tới 26/10/2013.

Trong quá trình triển lãm, quầy hàng của Ebara đã thu hút nhiều khách tham quan. Quầy giới thiệu nhiều sản phẩm máy bơm của Ebara, gồm bơm tiêu chuẩn, bơm ngầm, các máy bơm cấp nước và cả một số mẫu bơm được cắt ra để khách tìm hiểu.

ETL cũng sẽ tham gia triển lãm MYANWATER '13, tổ chức ở Tatmadaw Hall tại Yangon, Myanmar, từ ngày 26/11 tới ngày 28/11.

Nền kinh tế Myanmar đang tăng trưởng rất mạnh và nhu cầu cơ sở hạ tầng nước phục vụ các tổ hợp công trình thương mại và công nghiệp mới được phát triển đã tăng lên.

Các loại bơm hiệu năng cao, chất lượng cao do Ebara mang tới sẽ giúp thiết lập một nguồn cung nước ổn định, giúp đáp ứng các nhu cầu này. Tập đoàn Ebara sẽ tiếp tục tích cực đóng góp vào sự phát triển của Myanmar và các nước Đông Nam Á khác, thông qua việc phân phối máy bơm, bên cạnh các sản phẩm và dịch vụ khác.

Tập đoàn Ebara có lịch sử hơn 50 năm kinh doanh ở Đông Nam Á, tận tâm trong việc tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của các hiệp hội và các ngành công nghiệp ở Myanmar cũng Đông Nam Á, thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới máy bơm, máy làm lạnh và tháp làm lạnh./.


Linh Vũ (Vietnam+)