JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 6 năm 2021 – Sau khi bổ nhiệm Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Hyun Bin làm đại sứ thương hiệu và ra mắt thành công loạt robot hút bụi DEEBOT mới nhất của mình, ECOVACS ROBOTICS – doanh nghiệp sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới – vừa bắt đầu tung ra chiến dịch bán hàng giảm giá giữa năm có tên là “May You be a Cleaning PRO like Hyun Bin” (tạm dịch: Có thể bạn cũng là một chuyên gia làm sạch chuyên nghiệp như Hyun Bin).

Trong số các cửa hàng trực tuyến Tokopedia, Shopee, Blibli và Lazada dành cho các sản phẩm ECOVACS, được mong đợi nhất là gói ưu đãi “PRO deal” dành cho robot hút bụi DEEBOT N8 PRO mới đi kèm với bộ phận tự động xử lý các bụi bẩn, rác đã hút được.

Robot hút bụi DEEBOT N8 PRO, cùng với bộ phận tự động xử lý các bụi bẩn, rác đã hút được, mang lại trải nghiệm làm sạch tự động, không lo lắng và mạnh mẽ hơn, với một số tính năng chính sau:

Bộ phận tự động xử lý các bụi bẩn, rác đã hút được tự động làm sạch thùng rác của robot và được trang bị túi đựng bụi dung tích lớn 2,5L dùng một lần. Bộ phận này làm giảm đáng kể nhu cầu tương tác trực tiếp của con người để làm sạch thùng rác trong tối đa 30 ngày.Công nghệ TrueDetect 3D cho phép robot DEEBOT N8 PRO tránh va chạm hoặc bị kẹt với công nghệ ánh sáng có cấu trúc 3D và thuật toán quét 3D. Robot quét và phát hiện các vật thể có kích thước đến milimet.Công nghệ TrueMapping cho phép DEEBOT N8 PRO điều hướng nhà của người dùng một cách thông minh và hiệu quả, chọn các phòng và tầng cần làm sạch, đồng thời tùy chỉnh lộ trình làm sạch một cách tối ưu cho từng mặt bằng tầng tương ứng. Tính năng Virtual Boundary có thể được điều khiển thông qua Ứng dụng ECOVACS Home, cho phép người dùng hạn chế robot xâm nhập và làm sạch các khu vực cụ thể nào đó cần đến sự riêng tư.Hệ thống lau nhà OZMO đặc trưng của ECOVACS có thể làm sạch toàn bộ ngôi nhà một cách hiệu quả mà không cần phải đổ thêm nước vào bình chứa nhiều lần. Các cảm biến trên DEEBOT N8 PRO tự động chuyển đổi giữa chế độ lau hoặc tắt chế độ làm ẩm vải, để đảm bảo quá trình làm sạch an toàn hơn và sâu hơn. DEEBOT N8 PRO cũng đi kèm với miếng lau nhà dùng một lần được nâng cấp giúp loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả và giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ. Robot có thể loại bỏ hơn 99% vi khuẩn cùng với việc sử dụng công nghệ OZMO Mopping.

Chương trình khuyến mãi giữa năm – Giá cả và mức độ có sẵn trên thị trường

Gói ưu đãi ” PRO deal” với DEEBOT N8 PRO và bộ phận tự động xử lý các bụi bẩn, rác đã hút được có giá đi kèm đặc biệt là 7.990.000 Indonesia rupiah (IDR). Khuyến mãi đặc biệt dành cho các robot DEEBOT khác, bao gồm cả dòng hàng đầu DEEBOT N8 PRO, được cung cấp với mức giá khuyến mãi giữa năm là 5.990.000 IDR.

ECOVACS DEEBOT chuyên dụng đi kèm với một gói quà tặng và phiếu mua hàng miễn phí có sẵn tại các cửa hàng chính thức. Thời gian khuyến mãi giữa năm sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 năm nay.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Cửa hàng chính thức của ECOVACS trên TokopediaShopeeBlibli và Lazada.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

#ECOVACSROBOTICS

Giang Tran