Em gai Michael Jackson sinh con trai dau long o tuoi 50 hinh anh 1Janet Jackson, em gái Vua pop quá cố Michael Jackson, đã sinh con ở tuổi 50. (Nguồn: People)

Nữ ca sỹ Janet Jackson vừa sinh hạ đứa con trai đầu lòng Eissa Al Mana. Đứa trẻ là kết quả tình yêu của cô với chồng Wissam Al Mana.

Người đại diện của nữ ca sỹ đã thông báo tin trên với tạp chí People: "Janet Jackson và chồng Wissam Al Mana rất vui mừng chào đón đứa con trai Eissa Al Mana của họ tới thế giới này. Janet đã có một ca sinh nở thuận lợi và đang nghỉ ngơi thoải mái."

Nữ ca sỹ 50 tuổi đã tránh mọi sự chú ý của dư luận trong suốt thời kỳ mang bầu. Tuy nhiên tháng 11 vừa qua, cô đã lên mạng xã hội, cho biết mình vẫn khỏe và rất nhớ các fan.

Chia sẻ với báo chí, anh trai của Janet, Jermaine, tin rằng em gái sẽ là một bà mẹ hoàn hảo. "Em tôi sẽ là một bà mẹ hoàn hảo bởi rất nghiêm khắc và kiên trì. Tôi đã nói với em rằng nếu cần chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ hoặc chăm con thì hãy đừng ngần ngại khi gọi tôi, bởi tôi là người thay bỉm trẻ em giỏi nhất trên thế giới này, tới giờ vẫn vậy"./.
Hồng Hạnh (Vietnam+)