Geri Halliwell rạng rỡ trong ngày  cưới. (Nguồn: dailymail)

Dù trong lễ sinh nhật thứ 40 của David Beckham hồi đầu tháng, các thành viên của Spice Girl đã có cuộc tái hợp đầy đủ nhưng trong lễ cưới của Geri Halliwell - hay còn gọi là ‘Ginger Spice’ với chủ tịch đội đua F1 Red Bull Christian Horner thì chỉ có Emma Bunton tham dự.

Trong khi Geri Halliwell diện chiếc cưới lộng lẫy trong nhà thờ thì những cô bạn thân Beckham, Melanie Chisholm (Mel C) và Melanie Brown (Mel B) lại không thể có mặt để chúc mừng.

Theo The Sun, ngay cả khi cô con gái ba tuổi của Mel B đã được chọn là một phù dâu trong lễ cưới của Geri thì người bạn này của cô cũng không thể tham dự. Tin này Geri chỉ được xác nhận trước khi làm lễ vài giờ đồng hồ.

Một nguồn tin nói với tờ báo: "Mel đã gọi cho Geri để thông báo rằng cô sẽ không thể tham dự. Sau đó Gery đã tỏ ra khá khó chịu và gọi Mel là ‘đồ Mel điển hình’ vì mọi sự kiện Mel B tham dự đều luôn có chuyện gì đó xảy ra."

Tuy nhiên, bài báo cũng cho rằng một người trong cuộc cho biết lý do đằng sau sự vắng mặt của Mel B là có liên quan đến những cam kết ở trường học của các con cô.

Sau đó, cô ca sỹ da màu này đã viết lên trang Twitttter để mừng cho sự kiện trong đại của bạn thân: "Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất trong ngày quan trọng của bạn. Tôi yêu bạn."

Victoria Beckham cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp cho Geri bằng cách đăng một bức ảnh cũ của Spice Girl lên trang Instagram với dòng nhắn nhủ: “Gửi tình yêu và hạnh phúc cho người bạn xinh đẹp của tôi. Tôi rất buồn khi không thể bên bạn trong ngày đặc biệt. Tôi yêu bạn.”

Vic không thể tham dự lễ cưới vì cô đang ở tuần lễ thời trang Singapore.

Mặc một chiếc váy ren trắng và đăng ten che mặt chùm dài, Geri Halliwell rạng rỡ đi bên cạnh ông chủ F1 giàu có Christian Horner tại nhà thờ St Mary ở Woburn, Bedfordshire.

(Nguồn: dailymail)