ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 15 tháng 10 năm 2020 –Ensign InfoSecurity (Ensign), một trong những công ty an ninh mạng thuần túy lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương, sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Đài Loan tại 2020 iThome Taiwan Hospital Chief Information Officer Summit, (tạm dịch Hội nghị cấp cao Giám đốc Thông tin Bệnh viện iThome Đài Loan năm 2020), diễn ra từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 10 năm 2020. Sự kiện này là hội nghị cấp cao Giám đốc phụ trách thông tin (CIO) bệnh viện thường niên lần thứ sáu liên tiếp của Đài Loan với mục đích kết nối các CIO y tế với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu để tạo điều kiện cho sự hợp tác. Điều này sẽ cho phép các tổ chức y tế luôn cập nhật các xu hướng công nghệ và thông tin y tế mới nhất, đồng thời giúp họ đạt được mục tiêu trở thành bệnh viện thông minh.

Đây là một phần trong chiến lược phát triển và củng cố sự hiện diện của Ensign InfoSecurity trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, sau khi khai trương trụ sở toàn cầu tại Singapore vào năm 2019. Ensign InfoSecurity hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Malaysia và Hàn Quốc và có khách hàng ở Brunei, Myanmar, Thái Lan và Indonesia.

An ninh mạng là cấp thiết đối với Đài Loan, khi vùng lãnh thổ này tiếp tục đẩy mạnh đổi mới công nghiệp và xây dựng năng lực cho thành phố thông minh thông qua sáng kiến ​​”Quốc gia kỹ thuật số & Chương trình phát triển kinh tế đổi mới (Digital Nation & Innovative Economic Development Program DIGI +) 2017-2025″. Khi các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số được tăng tốc và việc tăng cường áp dụng kỹ thuật số có thể dẫn đến bề mặt tấn công kỹ thuật số mở rộng, các biện pháp an ninh mạng mạnh mẽ sẽ là rất cần thiết để giải quyết những thách thức này.

Đài Loan sẽ là thị trường quan trọng của Ensign InfoSecurity vì nó nhằm mục đích tăng cường khả năng an ninh mạng của mình để giải quyết các mối đe dọa mạng ngày càng thường xuyên và tinh vi. Ensign InfoSecurity mang đến các giải pháp và dịch vụ đã được chứng minh cũng như kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cho phép các tổ chức xây dựng các hoạt động kỹ thuật số linh hoạt ở các thị trường kỹ thuật số trưởng thành tương tự, chẳng hạn như Singapore và Hồng Kông trong trạng thái bình thường mới.

Ensign InfoSecurity sẽ giới thiệu các dịch vụ của mình tại Hội nghị Giám đốc thông tin Bệnh viện Đài Loan iThome năm 2020. Điều này bao gồm các giải pháp và dịch vụ riêng như dịch vụ bảo mật được quản lý (managed security services – MSS) với Trung tâm hoạt động bảo mật (managed security services -SOC) được hỗ trợ bởi tự động hóa và thông tin tình báo về mối đe dọa mạng độc quyền.

Các giải pháp và dịch vụ này tập trung vào việc tạo điều kiện cho các tổ chức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể dự đoán và chủ động hơn về an ninh mạng. Thông qua các dịch vụ bảo mật được quản lý của Ensign InfoSecurity, thúc đẩy tự động hóa và thông tin về mối đe dọa theo ngữ cảnh, các tổ chức có thể giải quyết những thách thức trong bối cảnh mối đe dọa hội tụ và giải quyết sự gia tăng của các cuộc tấn công một cách hiệu quả hơn.

Thông tin về Ensign InfoSecurity

Ensign InfoSecurity là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ an ninh mạng thuần túy lớn nhất ở châu Á với bề dày hoạt động trong khu vực. Có trụ sở chính tại Singapore và có văn phòng tại Malaysia, Hong Kong và Hàn Quốc., Công ty có hơn 500 chuyên gia an ninh mạng với các kỹ năng trong việc cung cấp các dịch vụ an ninh mạng toàn diện. Năng lực cốt lõi của Ensign InfoSecurity bao gồm tư vấn và đảm bảo an ninh, thiết kế kiến ​​trúc, triển khai, xác nhận và quản lý các biện pháp kiểm soát bảo mật nâng cao, săn tìm mối đe dọa và dịch vụ ứng phó sự cố. Nền tảng cho những năng lực này là nghiên cứu và phát triển nội bộ về an ninh mạng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ensigninfosecurity.com hoặc gửi email tới marketing@ensigninfosecurity.com

Giang Tran