HYDERABAD, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ensurity Technologies, Công ty bảo mật công nghệ có trụ sở ở thành phố Hyderabad, Ấn Độ vừa thông báo đã gia nhập Hiệp hội Bảo mật thông minh Microsoft, một nhóm các nhà cung cấp công nghệ đã tích hợp các giải pháp của họ với các sản phẩm của Microsoft để cung cấp cho khách hàng việc bảo vệ, phát hiện và đáp ứng tốt hơn. Trong vài năm qua, Ensurity Technologies đã làm việc với Microsoft để tích hợp nhãn hiệu xác thực sinh trắc học được chứng nhận FIDO / FIDO2 của ThinC để truy cập không cần mật khẩu với Microsoft Azure Active Directory – hiện đã có sẵn trên thị trường.

Với bản phát hành xem trước công khai các hỗ trợ khóa bảo mật FIDO2 trong Azure Active Directory, tất cả người dùng Azure Active Directory có thể đăng nhập không cần mật khẩu bằng cách sử dụng khóa bảo mật FIDO2, ứng dụng Microsoft Authenticator hoặc Windows Hello. Ngoài ra, người dùng quản trị viên có thể sử dụng phương thức Xác thực mới trong cổng quản trị Azure Active Directory, cho phép quản trị viên gắn thông tin đăng nhập không mật khẩu bằng khóa bảo mật FIDO2 và đăng nhập không mật khẩu bằng Authenticator cho người dùng và nhóm.

ThinC-AUTH là một trong những khóa bảo mật hoạt động, với tài khoản Microsoft và Azure Active Directory để truy cập các dịch vụ đám mây của Microsoft, bao gồm Microsoft 365, Microsoft Dynamics 365 và Microsoft Azure với xác thực sinh trắc học một chạm. Thông tin về sinh trắc học của người dùng được lưu trữ an toàn trong thiết bị, trong khi giao thức chuẩn FIDO2 được sử dụng để xác thực thêm thiết bị với các ứng dụng máy chủ. ThinC-AUTH có thể được sử dụng để truy cập một chạm để mở khóa tài nguyên kỹ thuật số cả trên đám mây và tại chỗ.

Ông Amit Mathur, Giám đốc phụ trách công nghệ của Công ty Ensurity Technologies cho biết: “Tôi rất vui vì Ensurity Technologies hiện là một phần của MISA. Việc gia nhập MISA mang lại cho Ensurity Technologies cơ hội tăng cường tích hợp với một loạt các giải pháp của Microsoft và giải quyết nhu cầu bảo mật đa dạng của khách hàng trên phạm vi toàn cầu”.

Ông Alex Simons, Phó giám đốc Quản lý chương trình của Microsoft Corp phát biểu: “Việc đăng nhập không cần mật khẩu thể hiện sự thay đổi trong cách khách hàng sẽ đăng nhập an toàn vào các thiết bị Windows 10 của họ và xác thực các ứng dụng và dịch vụ dựa trên Microsoft Azure Active Directory”.

Có thể tìm hiểu thêm về Hiệp hội Bảo mật thông minh Microsoft tại đây: www.microsoft.com/en-us/security/partnerships/intelligent-security-association

Thông tin về Ensurity Technologies

Ensurity Technologies cung cấp các giải pháp an ninh mạng tiên tiến trong các lĩnh vực điện toán an toàn, lưu trữ, quản lý danh tính, mật mã ứng dụng và blockchain. Các giải pháp bảo mật sáng tạo của Ensurity Technologies đang chứng kiến ​​sự chấp nhận toàn cầu do sự lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật ngày càng tăng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website – https://www.ensurity.com/Products/ThinC_AUTH/

Để biết thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với ông Amit Mathur, Giám đốc phụ trách công nghệ của Công ty Ensurity Technologies theo địa chỉ email: amit.mathur@ensurity.com

Giang Tran