Eric Bailly trong màu áo Manchester United. (Nguồn: Manutd.com)

Trung vệ Eric Bailly cho biết anh vô cùng hạnh phúc bởi "giấc mơ đã thành sự thực" sau khi chính thức gia nhập Manchester United.

Eric Bailly cũng chính là tân binh đầu tiên mà đội chủ sân Old Trafford có được dưới thới huấn luyện viên José Mourinho.

Trong ngày ra mắt đội bội bóng mới, Eric Bailly cho biết: "Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật. Gia nhập Manchester United và thi đấu đỉnh cao là tất cả những gì tôi mong muốn."

"Tôi muốn tiến bộ và tôi tin rằng làm việc với huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ giúp tôi phát triển một cách tốt nhất. Tôi mong muốn được gặp các đồng đội và bắt đầu một hành trình mới trong cuộc đời mình."

Theo thông báo của Quỷ đỏ, trung vệ 22 tuổi này sẽ thi đấu cho Manchester United theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm theo điều khoản gia hạn hợp đồng 2 năm.

Theo giới truyền thông Anh, đội chủ sân Old Trafford đã phải chi ra số tiền 30 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này, nhiều hơn rất nhiều so với 4,4 triệu bảng mà Villarreal bỏ ra để chiêu mộ trung vệ này từ Espanyol ở mùa trước.

Trong mùa giải 2015-16, Eric Bailly đã thi đấu tổng cộng 46 trận cho Villarreal, trong đó có 35 trận ở La Liga và giúp "Tàu ngầm vàng" giành suất dự Champions League mùa tới./.