SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 8 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Etiqa Insurance Pte. Ltd. (Etiqa Singapore) thông báo sẽ hỗ trợ các nhân viên chăm sóc sức khỏe ở Singapore trong bối cảnh Giai đoạn 2 của việc Quốc đảo này mở cửa trở lại. Tất cả nhân viên làm việc trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe ở Singapore đều đủ điều kiện nhận Quyền lợi COVID-19 Đặc biệt (Special COVID-19 Benefit) trong 3 tháng miễn phí, có giá trị lên đến 52.000 dollar Singapore trong trường hợp chẩn đoán COVID-19 và bảo hiểm Tai nạn cá nhân.

Với nhiều hoạt động được nối lại trong Giai đoạn 2, Singapore đang đối mặt với nguy cơ bùng phát làn sóng thứ hai của COVID-19. Sáng kiến ​​hỗ trợ này được đưa ra kịp thời để ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các nhân viên y tế, đồng thời tái khẳng định cam kết của Công ty Etiqa Singapore trong việc thống nhất chung sức trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 của Singapore.

Ông Yip Kim Chee, quyền Giám đốc điều hành (CEO) của Etiqa Insurance Singapore, cho biết: “Đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên hỗ trợ phải đối mặt với nguy cơ cao hơn, khi họ luôn ở tuyến đầu để giúp đỡ những người khác trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19. Với Quyền lợi COVID-19 Đặc biệt này với bảo hiểm Tai nạn cá nhân, chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt mọi lo lắng hoặc căng thẳng tinh thần mà đội ngũ nhân viên y tế hoặc gia đình của họ có thể cảm thấy khi đất nước chúng ta tiếp tục chống chọi lại đại dịch COVID-19. Đây là cách Etiqa Singapore thể hiện lòng biết ơn và sự hỗ trợ đối với nhân viên y tế một cách hữu hình”.

Bên cạnh Quyền lợi Hỗ trợ tài chính, bảo hiểm Tai nạn cá nhân miễn phí cung cấp 50.000 dollar Singapore trong trường hợp tử vong do tai nạn và thương tật vĩnh viễn và thanh toán 100 dollar Singapore mỗi ngày nằm viện với tối đa 10 ngày tại Singapore.

Nhân viên y tế quan tâm có thể dễ dàng đăng ký Quyền lợi COVID-19 Đặc biệt với bảo hiểm Tai nạn cá nhân tại trang web của Etiqa Singapore, hoặc thông qua sáng kiến ​​Lions of Healthcare. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bit.ly/3ftmx2R

Áp dụng các điều khoản. Được Tổng công ty Bảo hiểm tiền gửi Singapore (Singapore Deposit Insurance Corporation — SDIC) bảo vệ đến các giới hạn quy định.

Thông tin về Etiqa Insurance Pte. Ltd. (Etiqa Singapore)

Bảo vệ khách hàng từ năm 1961 đến nay, Etiqa Singapore là công ty bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung được cấp phép đăng ký tại Singapore. Etiqa Singapore chịu sự điều chỉnh của Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và hoạt động tuân thủ theo Đạo luật Bảo hiểm. Được Fitch xếp hạng ‘A’ vào tháng 4 năm 2020 cho sức mạnh tài chính và triển vọng ổn định, Etiqa Singapore coi trọng bảo hiểm bằng cách đặt con người lên trên các hợp đồng, chính sách.

Etiqa Singapore thuộc sở hữu của Maybank Ageas Holdings Berhad, một công ty liên doanh kết hợp kiến ​​thức thị trường địa phương, với chuyên môn bảo hiểm quốc tế. Maybank, tập đoàn ngân hàng lớn thứ tư ở Đông Nam Á sở hữu 69% cổ phần của Etiqa Singapore, trong khi 31% cổ phần còn lại được sở hữu bởi Ageas, tập đoàn bảo hiểm quốc tế đã có mặt trên 16 quốc gia và có bề dày lịch sử hơn 190 năm.

Giang Tran