KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2020 – Evolution Wellness, doanh nghiệp điều hành câu lạc bộ sức khỏe hàng đầu châu Á có danh mục các thương hiệu bao gồm cả Celebrity Fitness và Fitness First, vừa công bố khởi động chương trình cấp phép toàn cầu có tính cạnh tranh cho thương hiệu phòng tập thể hình cao cấp, FIRE Fitness.

Được thành lập tại Malaysia vào năm 2015 bởi một số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thể dục – thể hình như cặp vợ chồng Dave Nuku và Tracy Minnoch-Nuku và Rich Hutson, FIRE Fitness có vị trí dẫn đầu trong phân khúc phòng tập cao cấp ở Malaysia, cung cấp một số phòng tập phổ biến nhất trải nghiệm lớp học thể dục (cho đến nay, FIRE Fitness đã nhận được hơn 5.000 xếp hạng trên ClassPass, với người hâm mộ xếp hạng trung bình cho các lớp học là 4,8 sao trên 5).

Hiện có 4 câu lạc bộ thể dục FIRE – hay Firestations – ở Malaysia, cung cấp các lớp học độc quyền về vật lý và ảo như BARRE, FORCE, RIDE, STRIDE và STRIKE.

Ông Dave Nuku, đồng sáng lập của FIRE Fitness cho biết: “Các chương trình Signature của FIRE Fitness được thiết kế để mang đến trải nghiệm thể dục hấp dẫn và nâng cao kết quả trong một môi trường phòng tập thân mật. Từ các lớp học đầy đủ và đặt chỗ liên tục trong danh sách chờ trong những ngày đầu của thương hiệu cho đến tận ngày hôm nay, rõ ràng là chúng tôi có một công thức chiến thắng – từ thiết kế chương trình sáng tạo và các khái niệm phòng tập, đến những người huấn luyện FIRE đầy cảm hứng và cộng đồng người hâm mộ chặt chẽ mà chúng tôi đã cố gắng phát triển trong nhiều năm qua”.

Các chương trình Signature của FIRE Fitness tiết kiệm thời gian và hướng tới việc mang lại kết quả, trong khi vượt qua các phương thức tập luyện khác nhau; 80% các lớp Signature bao gồm các lớp kết hợp không chỉ thử thách cơ thể theo những cách mới, mà còn giúp người hâm mộ có động lực với sự đa dạng. Ví dụ: STRIDE kết hợp chạy trên máy chạy bộ, tập tạ và chuyển động theo trọng lượng cơ thể, trong khi trong chương trình STRIKE, hoạt động trên máy chạy bộ được thay thế bằng các động tác đấm bốc. Mặt khác, RIDE Yoga kết hợp 30 phút chạy nước rút cường độ cao, tiếp theo là phân đoạn yoga tăng cường sức mạnh cho người tham gia cảm giác hồi hộp khi đạp xe cường độ cao (High Intensity Interval Training – HIIT là bài tập cường độ cao ngắt quãng) và sự trầm tĩnh của yoga.

Ông Dave Nuku cho biết thêm: “Năm nay, chúng tôi đã bắt tay vào việc cung cấp trực tuyến các chương trình Signature và rất vui khi có thể thu hút lượng khán giả đa dạng trên toàn cầu trong tháng đầu tiên – chúng tôi đã thấy những người từ xa như Argentina, Australia, Brazil, Costa Rica, Honduras, Ấn Độ, Mexico và Vương quốc Anh đang theo dõi. Điều này cho thấy các chương trình FIRE gây tiếng vang trên toàn thế giới mạnh mẽ như thế nào”.

Ông Simon Flint, Giám đốc điều hành (CEO) của Evolution Wellness nhận định: “Chương trình cấp phép FIRE Fitness thực sự độc đáo với phòng tập HIIT ‘FIRE Revolution’ mang thương hiệu FIRE chất lượng cao của chúng tôi, đem đến một khái niệm chi phí vốn hiệu quả, rất dễ tiếp cận đối với các doanh nhân thể dục, trong khi ở mức cao cấp của phổ, các nhà đầu tư trong giấy phép FIRE cũng có tùy chọn để mở một hoặc nhiều khái niệm studio độc quyền dưới cùng một mái nhà. Ví dụ: câu lạc bộ trung tâm thành phố Kuala Lumpur của chúng tôi là một địa điểm ba phòng tập lớn cung cấp các chương trình FORCE, STRIKE và BARRE tại một địa điểm”.

Ông Simon Flint kết luận: “Những người được cấp phép sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn và bí quyết công nghiệp của nhà điều hành câu lạc bộ sức khỏe hàng đầu châu Á, đồng thời nhận được sự hỗ trợ liên tục dưới hình thức tài liệu tiếp thị và nội dung tập luyện, trong số những thứ khác. Quy trình đổi mới của lớp Signature FIRE rất mạnh mẽ và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những trải nghiệm thể dục mới cho thị trường. Với giao diện của thương hiệu luôn thú vị như các lớp học được cung cấp hàng ngày, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem thị trường thể dục toàn cầu phản ứng như thế nào với cơ hội tuyệt vời này”.

Để biết thêm thông tin về các cơ hội cấp phép cho FIRE Fitness, hãy liên hệ với Giám đốc Evolution Wellness về Tăng trưởng & Đổi mới Nad Myan (nad.myan@evolutionwellness.com) hoặc truy cập http://bit.ly/FIREFitnessInvest.  

Tải thêm hình ảnh của FIRE Fitness ở đây.

Thông tin về FIRE Fitness

Được thành lập vào tháng 9 năm 2015, FIRE Fitness có mục đích giúp mọi người tập luyện, đốt cháy calo và tiếp thêm động lực bên trong để có một cuộc sống phong phú, tràn đầy cảm hứng từ việc rèn luyện sức khỏe. Hiện tại, FIRE Fitness có vị trí dẫn đầu trong phân khúc phòng tập cao cấp, mang đến một số trải nghiệm đẳng cấp thể dục phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bao gồm BARRE, FORCE, RIDE, STRIDE và STRIKE độc quyền tại 4 câu lạc bộ của họ ở Malaysia, được gọi là Firestations. Muốn sống một cuộc sống trên FIRE? Hãy truy cập www.firefitness.com.my để tìm hiểu cách thực hiện.

Thông tin về Evolution Wellness

Evolution Wellness là chủ sở hữu và điều hành của mạng lưới các câu lạc bộ thể dục lớn nhất châu Á. Được thành lập vào năm 2017 sau sự kết hợp của hai thương hiệu thể hình hàng đầu Đông Nam Á – Celebrity Fitness và Fitness First – Evolution Wellness đang trên hành trình phát triển “từ thể hình đến sức khỏe toàn diện (thể chất và tinh thần)”.

Tầm nhìn của Evolution Wellness là xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các thành viên và khách hàng, đồng thời cung cấp một loạt các đề xuất hấp dẫn để giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với mạng lưới hơn 170 cơ sở cao cấp tại 6 quốc gia, Evolution Wellness tập trung vào việc tận dụng sức mạnh của thương hiệu và tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình thông qua đổi mới liên tục, mở rộng, đa dạng hóa, với quản trị chiến lược mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin về Evolution Wellness và danh mục các thương hiệu, hãy truy cập www.evolutionwellness.com.

Giang Tran