MANNHEIM, CHLB ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 20 tháng 2 năm 2020 –  Fashion Concept GmbH, công ty thời trang Đức hiện đang giới thiệu nhãn hiệu thời trang cao cấp đầu tiên của người mẫu hàng đầu Mỹ Jeremy Meeks. Theo thông báo của Fashion Concept GmbH, người hâm mộ sẽ không chỉ được ngắm nghía, chiêm ngưỡng bộ sưu tập của Jeremy Meeks, mà còn có cơ hội sở hữu và mặc nó. Bộ sưu tập thời trang đầu tiên này của Jeremy Meeks sẽ có mặt trên thị trường trong tương lai rất gần.

Cách đây vài ngày, bộ sưu tập của Jeremy Meeks đã được giới thiệu một cách trang trọng tại Las Vegas và New York. Bộ sưu tập này đã gây ấn tượng mạnh tại cả hai sự kiện quốc tế hàng đầu này trước sự chứng kiến của hơn 300.000 chuyên gia trong ngành, các bên quan tâm và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bộ sưu tập do đội ngũ thiết kế hàng đầu thiết kế và Jeremy Meeks đã sẵn sàng cho chiến dịch quảng bá rộng lớn. Trên Instagram cá nhân, Jeremy Meeks tự giới thiệu một số trang phục độc quyền nhất. Đó gồm áo phông, áo nỉ, áo hoodie (Hoodie là loại áo được thiết kế với form rộng rãi thoải mái, độ dài ngang hông và thường được may có mũ trùm đầu; phù hợp là trang phục dạo phố, đi chơi, đi học hay các hoạt động ngoài trời), đồ da và phụ kiện… có gắn tên viết tắt của chính anh.

Việc ra mắt bộ sưu tập đại diện cho một giấc mơ trở thành sự thật cho Jeremy Meeks. Trong một thông cáo báo chí mới đây, Jeremy Meeks cho biết: “Đội ngũ thiết kế đã làm việc chăm chỉ để phản ánh tầm nhìn và phong cách của tôi trong loạt thời trang đầu tiên này. Tôi vô cùng biết ơn và cảm thấy rất tự hào”.

Được biết, buổi trình diễn thời trang tiếp theo của Jeremy Meeks sẽ diễn ra tại Moskva (Nga). Đối với việc ra mắt thị trường được lên kế hoạch cho quý 2 năm nay, các đoạn clip, trailer giới thiệu hình ảnh và mô típ chiến dịch được sản xuất đặc biệt sẽ được đăng tải rộng rãi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội và cũng được phát trên TV.

Fashion Concept GmbH hiện hợp tác với cả những tài năng trẻ và những tên tuổi đã thành danh trong ngành thời trang sẽ càng nổi bật trong năm 2020 nhờ vào sự hợp tác với Pegasus Development AG. Mới đây, Công ty thời trang Đức đã thông báo việc ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa trên sự hợp tác với Boris Becker, cựu vận động viên tennis nổi tiếng nhất và thành công nhất trong lịch sử nước Đức. Những thiết kế đầy sáng tạo đầu tiên sẽ có mặt từ cuối tháng 4 năm 2020.

Cùng với sự đầu tư và hợp tác của Pegasus Development AG, Fashion Concept GmbH đặt ra mục tiêu sẽ đưa các thương hiệu, người mua, người quản lý nguồn cung ứng và các ngành công nghiệp cùng nhau ở một cấp độ. Một nguồn cảm hứng liên tục, sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực thời trang và nội dung theo xu hướng sẽ được hiện diện tương ứng với các xu hướng hiện tại và nhằm đảm bảo việc quảng bá ra thị trường một cách thật tối ưu.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran