Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Christopher Wray. (Nguồn: AP)

Reuters đưa tin ngày 7/9, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Christopher Wray cho biết ông chưa phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu can thiệp nào vào cuộc điều tra đang diễn ra về việc Nga can thiệp cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Phát biểu công khai lần đầu kể từ khi được phê chuẩn trở thành người đứng đầu FBI, ông Wray bày tỏ sự tin tưởng vào Robert Mueller, công tố viên đặc biệt đang điều tra khả năng có sự thông đồng giữa chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump với Nga trong cuộc bầu cử năm 2016.

[Cơ quan đặc biệt Mỹ sẽ lục soát lãnh sự quán Nga tại San Francisco]

Cùng ngày, tờ New York Times đưa tin con trai cả của Tổng thống Trump là Donald Trump Jr. đã xác nhận với các nhà điều tra của Thượng viện Mỹ rằng mình đã tiến hành gặp một luật sư Nga vào tháng 6/2016, vì người này có thể có những thông tin gây tổn hại cho ứng cứ viên Tổng thống của đảng Dân chủ khi đó là bà Hillary Clinton.

Tuy nhiên, Trump Jr khẳng định không có được thông tin gì sau cuộc gặp này và bản thân chưa bao giờ thông đồng với chiến dịch can thiệp bầu cử Mỹ của chính phủ Nga./.