Phần 3: Từ 51 đến 75

51. Salihamidzic từ đầu năm nay chạy chiếc Audi RS6 mầu đen của Höneß để lại.

52. Các cầu thủ Bayern cũng hay đến quán ăn bình dân Italy "Dal Cavaliere" ở Rosenheimer Platz.

53. Nhà vô địch thế giới Benjamin Pavard thích yên tĩnh, anh sống ở gần như giữa một khu rừng bên hồ Hinterbrühler-See.

FC Bayern mua bong 'lich su' 2019-20: 100 chi tiet thu vi (Phan 3) hinh anh 1Hậu vệ Pavard. (Nguồn: FcBayern)

54. Alaba có 7 trong tổng số 8 lần ra sân ở Champions League mùa này không phạm một lỗi nào. Anh không bị một thẻ vàng trong 24 trận gần đây nhất của trên đấu trường quốc tế.

55. Lola là chú chó hoang được vợ của Karl-Heinz Rummenigge, bà Martina và con gái Charlotte mang từ Mallorca (Tây Ban Nha) về nuôi.

56. Sau khi xuất hiện tin đồn làm nội bộ bất ổn rằng Hernández nhận lương 24 triệu euro/năm, Giám đốc Thể thao Salihamidzic đã phải gặp riêng gần như từng người để làm rõ với họ là chuyện này là không hề có. Mức lương tối đa ở Bayern giới hạn ở mức 20 triệu euro.

57. Tất cả nhân viên Bayern không được thưởng đặc biệt khi đội bóng giành Triple.

58. Ban lãnh đạo và cầu thủ thống nhất với nhau, họ chung tiền vào một quỹ để trả thêm cho những cầu thủ ra sân nhiều.

FC Bayern mua bong 'lich su' 2019-20: 100 chi tiet thu vi (Phan 3) hinh anh 2Bayern giành Triple. (Nguồn: AP)

59. Cựu chủ tịch Hoeneß vẫn giữ sợi dây liên lạc chặt chẽ với cầu thủ để gắn kết với câu lạc bộ, kể cả những cầu thủ trẻ. Mới đây ông mời Gnabry về nhà dùng bữa trưa.

60. Coman đã ở Munich từ 2015 và giờ đây anh đã thành thạo tiếng Đức. Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất, anh không còn cần tới phiên dịch.

61. Coutinho là cầu thủ duy nhất ngoài Neuer và Kimmich có mặt trên sân trong cả 11 trận đấu ở Champions League mùa này.

62. Thomas Müller chơi golf hay nhất Bayern. Süle, Ulreich, Alaba, Lewandowski và thủ môn dự bị Hoffman cũng đánh golf nhưng thứ hạng không cao bằng Müller.

FC Bayern mua bong 'lich su' 2019-20: 100 chi tiet thu vi (Phan 3) hinh anh 3Müller chơi gofl hay nhất Bayern. (Nguồn: 7-forum.com)

63. Gnabry tư vấn cho Kimmich khi mua sắm quần áo.

64. Flick chưa bao giờ nhòm ngó tới ghế của Kovac nhưng vẫn yêu cầu một bản hợp đồng không phụ thuộc vào ai là huấn luyện viên trưởng.

65. Kimmich chăm chỉ học tiếng Tây Ban Nha, không phải để một ngày nào đó tới thi đấu cho Barca hay Real. Anh muốn tự mở ra cho mình một chân trời mới và giữ cho đầu óc khỏe mạnh khi biết thêm một ngoại ngữ.

66. Cầu thủ mượn từ Real Madrid Odriozola mùa này ra sân 10 trận (5 trận cho Real, 5 trận cho Bayern) và đã giành tới 4 danh hiệu. Triple với Bayern và vô địch Tây Ban Nha.

67. Coutinho sắp làm cha lần thứ 3. Vợ anh Ainê đang mang thai tháng thứ 6.

68. Xe hơi hoàng tránh nhất của Bayern thuộc về Lewandowski. Anh hay đi chiếc Ferrari màu đỏ hoặc chiếc Bentley Continental màu xanh lá cây mui trần đến SäbenerStr. Niklas Süle cũng chạy Ferrari nhưng màu trắng.

FC Bayern mua bong 'lich su' 2019-20: 100 chi tiet thu vi (Phan 3) hinh anh 4Xe Ferrari trắng của Süle. (Ảnh: Dennis Brosda)

69. Khi đàm phán gia hạn hợp đồng của Neuer bế tắc, Höneß đã gọi điện cho Neuer và nói với đội trưởng của Bayern rằng: Anh quan trọng như thế nào đối với Bayern cũng như ngược lại. Neuer và người đại diện sau đó tiếp tục ngồi lại và bàn thảo với Bayern.

FC Bayern mua bong 'lich su' 2019-20: 100 chi tiet thu vi (Phan 3) hinh anh 5Neuer và người đại diện Thomas Kroth.

70. Mỗi khi đẹp trời, Boateng đi một chiếc xe môtô ba bánh hiệu Can-Am đã độ lại có ghi tên anh và số áo trên đầu xe.

71. Alaba thường thuê cả một phòng chiếu phim ở Bayerischen-Hof mỗi khi gia đình anh đi xem phim.

72. Sau khi đã nói chuyện riêng với Alaba rất lâu, Flick đã quyết định đưa anh vào vai trò thủ lĩnh hàng phòng ngự. Trong lần nói chuyện đó, ông khẳng định với Alaba rằng ông cần anh bây giờ và trong tương lai, đồng thời khẳng định ở vị trí này anh chắc chắn sẽ thành công.

73. Lewandowski trong kỳ nghỉ có tham gia làm video với vợ. Vợ anh Anna là huấn luyện viên thể hình online và có tới 2,9 triệu người đăng ký theo dõi.

74. Quán càphê "Occam Deli" ở Schwabing là địa điểm yêu thích của các cầu thủ Bayren khi ăn sáng.

75. Müller là người yêu động vật, gia đình anh có hai chú chó Micky và Murmel, một con ngựa lùn Freddie, 5 chú thỏ nhỏ Blume, Charly, Polly, Zucker và Zimt. Hai con thỏ khổng lồ Rambo và Hexe. Tất nhiên bên cạnh đó vợ anh còn cả một trại ngựa đua.

FC Bayern mua bong 'lich su' 2019-20: 100 chi tiet thu vi (Phan 3) hinh anh 6Vợ chồng Müller cùng hai chú chó Micky và Murmel.
Thắng Trương (Vietnam+)