FedEx kham chua tim mien phi cho tre em o Thai Binh va Binh Thuan hinh anh 1Các tình nguyện viên FedEx và Nhịp Tim Việt Nam mang các phòng khám y tế di động của chương trình FedEx Mang Nhịp Đập Đến Trái Tim đến bệnh viện Phan Thiết. (Ảnh: FedEx)

Với nỗ lực tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ khám chữa tim tại các vùng nông thôn Việt Nam, vào ngày 26/9/2015, FedEx Express và Nhịp Tim Việt Nam (một chương trình của quỹ đầu tư Vina Capital) đã mang các phòng khám y tế di động đến tỉnh Thái Bình và Bình Thuận.

Hoạt động này là một phần của chương trình FedEx Cares Week lần thứ 8 hàng năm của FedEx Vietnam. Đây là một chương trình toàn cầu trong đó các nhân viên FedEx tại 12 quốc gia châu Á-Thái Bình Dương cùng tham gia các hoạt động hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

Các phòng khám di động này cung cấp dịch vụ khám chữa tim miễn phí cho trẻ em mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh tại mỗi tỉnh. Các chuyên gia tim mạch hàng đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng đã đến tận nơi thăm khám và chữa bệnh cho các bệnh nhi bao gồm chẩn đoán, chữa trị và bố trí phẫu thuật cho các em.

“Tại FedEx, chúng tôi không chỉ cam kết phục vụ khách hàng,” ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc khu vực Đông Dương và là Trưởng đại diện của FedEx Việt Nam chia sẻ.

“Chúng tôi đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm qua và luôn có sự đầu tư cân xứng cho việc hỗ trợ và phát triển cộng đồng địa phương. Thông qua chương trình FedEx Mang Nhịp Đập Đến Trái Tim, chúng tôi mang đến các dịch vụ chăm sóc tim mạch miễn phí cho các trẻ em tại những vùng nông thôn nơi còn đang bị hạn chế bởi chi phí điều trị cao. Chúng tôi hy vọng các em sau khi được chữa trị sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi sáng,” ông Nguyễn Duy Bình nhấn mạnh./.


PV (Vietnam+)