Trung vệ Rio Ferdinand khẳng định anh mong muốn được bóng tới khi 40 tuổi và chấn thương không làm ảnh hưởng tới phong độ của mình.

Chấn thương dây chằng đầu gối khiến trung vệ người Anh phải ngồi ngoài dưỡng thương suốt nhiều tháng liền và đánh mất chiếc băng đội trưởng của Mancherster United vào tay của Vidic.

Trò chuyện với tờ News of the World, Ferdinand cho biết: “Điều quan trọng nhất đối với tôi trong thời điểm hiện tại là không gặp phải chấn thương sau mỗi trận đấu. Thực sự rất khó khăn khi phải chơi liền ba trận trong một thời gian ngắn. Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc, tôi đã cố gắng vượt qua chấn thương để có thể lấy lại được phong độ thi đấu tốt nhất của mình.”

”Giấc mơ của tôi là được thi đấu tới tận năm 39 hoặc 40 tuổi. Tôi không muốn kết thúc sớm sự nghiệp để rồi sau đó phải cảm thấy nuối tiếc. Hãy nhìn Giggs, anh ấy đã 37 tuổi nhưng vẫn thi đấu rất tốt.”

”Bản hợp đồng giữa tôi và M.U còn hai năm nữa và tôi muốn kéo dài hơn càng lâu càng tốt. Tôi là người tham vọng và luôn muốn giành chiến thắng tại tất cả các giải đấu” anh cho biết thêm./.